Surface Headphone 2: chống ồn tốt hơn, pin 20 tiếng, giá 249 USD

Microsoft đã ra mắt 4 sản phẩm mới Surface Go 2, Surface Book 3, Surface Headphone 2 và Surface Earbuds. Chiếc Surface Headphone thế hệ thứ hai với thiết kế không thay đổi nhưng được nâng cấp về khả năng chống ồn chủ động, thời lượng pin lên đến 20 tiếng và giá bán rẻ hơn.

Cấu hình Surface Headphone 2

Surface Headphone 2 gồm 13 cấp độ chống ồn xung quanh. Thiết kễ xoay được 180 độ mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng khi đeo. Surface Headphone 2 vẫn được trang bị củ loa 40mm Free Edge được nâng cấp Bluetooth 5.0 hỗ trợ aptX của Qualcomm. Thời lượng pin được tăng lên 20 tiếng (so với 15 tiếng của phiên bản cũ). Người dùng  chỉ cần sạch 2 tiếng là đầy pin, công nghệ sạc nhanh 5 phút để kéo dài thời gian dùng lên đến gần 1 tiếng.

Giá bán Surface Headphone 2

Hiện tại, chiếc Surface Headphone 2 đã nhận đặt hàng tại thị trường Mỹ, dự kiến giao hàng vào ngày 12/5 sắp tới. Giá bán Surface Headphone 2 ở mức 249 USD.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *