Supreme x Lacoste ra mắt bộ sưu tập mùa Thu 2019

Trong ba năm liên tiếp gần, Supreme được đánh giá thương hiệu thời trang đường phố hàng đầu thế giới. Lần này Supreme trở lại với bộ sưu tập mùa Thu 2019 hợp tác với Lacoste. Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ các trang phục dành cho vận động viên quần vợt của Lacoste. Mặc dù thương hiệu Supreme trong thời gian qua đã hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang tên tuổi khác, nhưng điều bất ngờ là Supreme đã hợp tác với Lacoste vào năm 2017, tiếp tục hợp tác 2018.

Đối với bộ sưu tập năm nay, Supreme x Lacoste ra mắt những mẫu thiết kế trang phục lấy cảm hứng từ các vận động viên quần vớt từ các mẫu áo khoác bomber, áo thun tay dài, mũ, áo khoác dù, áo hoodie quần và phụ kiện túi Messenger và Beanies.

Những trang phục của bộ sưu tập sặc sỡ với các tông màu quen thuộc của Lacoste với logo biểu tượng Lascos và logo biểu tượng Supreme được thiết kế lồng ghép vào nhau rất tinh tế.

Supreme x Lacoste Fall 2019 Release Date

Bộ sưu tập mùa Thu 2019 của Supreme x Lacoste sẽ được bán tại các của hàng của hai hãng ở New York, Brooklyn, Los Angeles, London và Paris vào ngày 26 tháng 9, sau đó bộ sưu tập sẽ được phát hành ở thị trường Nhật Bản vào ngày 28 tháng 9.

Hãy cùng Ragus, xem qua bộ sưu tập Supreme x Lacoste đầy ấn bên dưới nhé!

Xem thêm  Top 13 thương hiệu sơ mi flannel nam cao cấp nổi tiếng nhất thế giới

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo:Hypebeast)

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *