Sự Tri Ân Đối Với Chadwick Boseman

Sự ra đi của nam diễn viên Chadwick Boseman hôm 28.8 vừa qua đã để lại sự bất ngờ và tiếc thương vô hạn trong lòng người hâm mộ, và cả những đồng nghiệp của anh tại Hollywood. Nhiều ngôi sao, đặc biệt là những người trực tiếp làm việc cùng anh trong các dự án điện ảnh đã thể hiện sự tiếc nuối.

Trên trang cá nhân của mình, Michael B. Jordan, bạn diễn của Chadwick trong Black Panther viết: “Không có từ ngữ nào diễn tả được cảm xúc của tôi lúc này. Tôi bắt đầu tưởng tượng lại từng khoảnh khắc một, từng câu chuyện, từng cãi vã, từng tiếng cười và những cái ôm… Tôi nguyện cống hiến phần còn lại của cuộc đời mình để sống như cách mà anh từng sống.”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

I’ve been trying to find the words, but nothing comes close to how I feel. I’ve been reflecting on every moment, every conversation, every laugh, every disagreement, every hug…everything. I wish we had more time. One of the last times we spoke, you said we were forever linked , and now the truth of that means more to me than ever. Since nearly the beginning of my career, starting with All My Children when I was 16 years old you paved the way for me. You showed me how to be better, honor purpose, and create legacy. And whether you’ve known it or not…I’ve been watching, learning and constantly motivated by your greatness. I wish we had more time. Everything you’ve given the world … the legends and heroes that you’ve shown us we are … will live on forever. But the thing that hurts the most is that I now understand how much of a legend and hero YOU are. Through it all, you never lost sight of what you loved most. You cared about your family , your friends, your craft, your spirit. You cared about the kids, the community, our culture and humanity. You cared about me. You are my big brother, but I never fully got a chance to tell you, or to truly give you your flowers while you were here. I wish we had more time. I’m more aware now than ever that time is short with people we love and admire. I’m gonna miss your honesty, your generosity, your sense of humor, and incredible gifts. I’ll miss the gift of sharing space with you in scenes. I’m dedicating the rest of my days to live the way you did. With grace, courage, and no regrets. “Is this your king!?” Yes . he . is! Rest In Power Brother.

Bài viết do Michael B. Jordan (@michaelbjordan) chia sẻ vào

Không chỉ người nổi tiếng, mà kể cả những em nhỏ cũng có cách để tưởng nhớ thần tượng theo cách của riêng mình. Nhiều tài khoản Twitter đã đăng tải hình ảnh các em xếp hàng cùng “đội Avengers” trong dáng đứng của xứ Wakanda, như một lời chào cuối cùng tới vị vua dũng mãnh.

Xem thêm  Netflix Việt Nam Được Yêu Cầu Gỡ Phim Trái Quy Định

Và cũng chỉ một ngày sau sự ra đi Chadwick Boseman, Twitter đã công bố dòng tweet cuối cùng trên tài khoản của anh là bài đăng được nhiều like nhất từ trước đến nay của mạng xã hội này. Twitter gọi đây là một sự tri ân của khán giả đối với vị vua xứ Wakanda.

Bên cạnh đó, hơn 7900 người đã ký vào lời kêu gọi để tạc tượng Chadwick Boseman tại quê nhà của anh tại Anderson, S.C., thay thế cho đài tưởng niệm liên minh miền Nam. “Chúng tôi tin rằng cộng đồng nên tôn vinh những người con của xứ Anderson, thay vì những mục đích chính trị đầy tranh cãi. Đặc biệt là khi anh ấy đã mở ra cánh cửa cho nhiều người trẻ da màu, thông qua những vai diễn của anh.”

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *