Sự kiện San Diego Comic-Con 2020 bị hủy bỏ do dịch Covid-19

Sự kiện San Diego Comic-Con 2020 dự kiến được tổ chức vào ngày 22-26/7 tại Trung Tâm hội nghị San Diego chính thức tuyên bố hủy bỏ do đại dịch Coronavirus.

San Diego Comic-Con là một trong những sự kiện truyện tranh và giải trí đa thể loại lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên tại thành phố San Diego. Sự kiện này được sáng lập bởi một nhóm người đến từ San Diego vào năm 1970 dưới cái tên Golden State Comic Book Convention. Ban đầu sự kiện này chỉ tập trung đa phần vào truyện tranh, phim ảnh, truyền hình nhưng sau đã mở rộng sang nhiều thể loại hơn như kinh dị, hoạt hình… Mỗi năm sự kiện thu hút khoảng 135.000 người hâm mộ tham dự trên toàn thế giới, mang lại hơn 147 triệu USD cho hạt San Diego.

Đây là Lần đầu sau 50 năm tổ chức, sự kiện truyện tranh và giải trí nổi tiếng Comic-Con 2020 – dự kiến diễn ra vào tháng 7 đã chính thức bị hủy bỏ vì COVID-19. Đại diện của sự kiện này thông báo rằng: “Sự kiện sẽ quay trở lại San Diego vào ngày 22-25/7 năm 2021.”

Đối với người hâm mộ, tin tức này thật ra không đáng ngạc nhiên bởi họ đã nhận thức được sự ảnh hưởng của COVID-19 trong suốt những tháng đầu năm 2020. Hơn nữa, việc các dự án bom tấn đang phải tạm ngừng sản xuất sẽ khiến các hãng phim rất khó để giới thiệu chúng tại sự kiện này.

Xem thêm  Tesla mở rộng quy mô sản xuất xe sau một năm 2020 cực thành công

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 hàng loạt sự kiện lớn trên thế giới đã buộc phải hủy bỏ hoặc tạm hoãn sang năm sau.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *