Star Wars x adidas NMD R1 “Darth Vader” chuẩn bị ra mắt 2/12/2019

Ngoài adidas Crazy 1, nhân vật phản diện được yêu thích nhất mọi thời đại, Darth Vader là phối màu mới nhất được adidas mang lên NMD R1 trong bộ sưu tập hợp tác với Star Wars mới nhất. adidas NMD R1 “Darth Vader” thu hút với phối màu đen-cam nổi bật. Ấn tượng nhất chính là phần đệm Boost chuyển màu giữa đen và cam.

Cả hai phiên bản NMD R1 x Star Wars đều có những nét thu hút đặc biệt. Dù bạn có phải là fans của Star Wars hay không, mình cam đoan bạn vẫn sẽ chăm chú và ngắm nhìn diện mạo của bộ đôi này đến vài phút. NMD R1 “Darth Vader” thu hút mình với những điểm màu cam trên đổi giày. Lưỡi gà với hình ảnh nhân vật Darth Vader bên trên, kéo dài đến tận mũi giày một đường thẳng như thanh kiếm mà nhân vật này hay sử dụng.

Điểm nổi bật tiếp theo chính là phần đế chuyển màu từ đen sang cam ở gót giày. Trông từ xa, bạn sẽ có cảm giác như đôi giày đang bốc cháy. Ngọn lửa của sự nguy hiểm và tàn phá mỗi lần đội quân của Darth Vader đi ngang qua. Phía sau còn có dòng quote nổi tiếng “JOIN ME AND TOGETHER WE CAN RULE THE GALAXY”. Tạm dịch: “Vào đội quân của ta, chúng ta sẽ thống trị dải ngân hà này”.

Star Wars x adidas NMD R1 “Darth Vader” release date

Hiện tại bạn có thể đặt lịch trước Star Wars x adidas NMD R1 “Darth Vader” ngày 2/12 ngày adidas.com chính thức ra mắt các phiên bản trong BST collab giữa adidas và Star Wars.

Xem thêm  Nice Kicks x adidas Consortium ra mắt UltraBOOST lấy cảm hứng từ Woodstock

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *