SpongeBob, Top Gun Maverick, A Quiet Place 2 công bố lịch chiếu mới

– Thông báo mới nhất từ Paramount, bộ phim hành động được mong đợi Top Gun Maverick của ngôi sao Tom Cruise sẽ dời lịch phát hành từ 24/06 sang 23/12 năm nay, điều này khiến mùa phim giáng sinh ngày càng chật chội với Dune và Tom & Jerry của Warner Bros., The Croods 2 của Universal cũng như West Side Story của 20th Century Studios.

– Paramount cũng đưa ra lịch chiếu mới cho A Quiet Place phần 2 vào 4/9, trùng với cuối tuần lễ Lao động của Mỹ. Bộ phim ban đầu được dự kiến vào 20/3 nhưng đã phải hoãn vì sự ảnh hưởng Covid-19. Đại dịch lần này đã ảnh hưởng lớn tới ngành công nghiệp điện ảnh khi hầu hết các bộ phim lớn vào mùa hè năm nay đã dời lịch chiếu.

– The SpongeBob Movie: Sponge on the Run: 31/07/2020 (ban đầu 22/05)

Xem thêm  Casio G-SHOCK kỷ niệm 25 năm ra mắt BABY-G với phiên bản "Pikachu"
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *