Spider-Man: Into the Spider-Verse sẽ quy tụ Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield

Spider-Man: Into the Spider-Verse , một bộ phim hoạt hình quy tụ nhiều phiên bản Người Nhện khác nhau, khả năng sẽ có sự tham gia của ba người nhện Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield.

Mới đây, Christopher Miller nhà sản xuất của bộ phim hoạt hình giành giải Oscar “Spider-Man: Into the Spider-Verse” đã trả lời bình luận của người hâm mộ trên Twitter. Theo đó, ông từng gợi ý tưởng về việc làm phiên bản Spider-Verse của Tobey, Andrew và Tom nhưng phía Sony nghĩ rằng thời cơ chưa chín muồi.

Không chỉ các fan trông chờ màn hội ngộ này của 3 Người Nhện, mà Tom Holland cũng cho biết anh rất hứng thú với một phiên bản Spider-Verse giữa anh cùng Garfield và Maguire. Trong một bài phỏng vấn với Jake Hamilton khi ra mắt “Spider-man: Far From Home” vào năm ngoái, Holland nói: “Dĩ nhiên tôi rất hứng thú làm phim với họ. Và đó chắc là điều mà người hâm mộ rất mong muốn. Nhưng Marvel và Sony mới là người quyết định tất cả. […] Nhưng tôi thấy ý tưởng này thật sự tuyệt vời.”

Miles Morales (Shameik Moore), Peter Parker (Jake Johnson), Spider-Gwen (Hailee Steinfeld), Spider-Man Noir (Nicolas Cage), Peni Parker (Kimiko Glenn) and Spider-Man (John Mulaney) in Columbia Pictures and Sony Pictures Animation’s SPIDER-MAN: INTO THE SPIDER-VERSE.

Trilogy Spider-man của đạo diễn Sam Raimi với nam chính Tobey Maguire kéo dài từ năm 2002 đến 2007 không những thành công về mặt doanh thu, mà còn mở đường cho dòng phim siêu anh hùng trở thành thế lực thống trị phòng vé mỗi mùa phim hè. Vào năm 2012, Sony phát hành “The Amazing Spider-man” của Andrew Garfield. Dù doanh thu 2 phần phim của Garfield đều khá tốt, nhưng sau đó, Sony đã quyết định đổi vai Người Nhện cho Tom Holland, hợp tác với Marvel để thực hiện phiên bản Spider-man mới thuộc MCU.

Xem thêm  Spider-man: Into The Spider-Verse 2 đã bắt đầu được sản xuất

Miller xác nhận rằng phần tiếp theo của Spider-Verse sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2022 (chắc chắn việc khóa máy sẽ kết thúc vào lúc đó, chắc chắn).

Bạn nghĩ sao nếu Sony thực sự làm một phim Spider-verse với sự tham gia của Tobey, Andrew và Tom? Hãy cùng chia sẻ bình luận của các bạn nhé!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *