Space Force – phim hài truyền hình mới của ngôi sao Steve Carell trên Netflix

Mới Netflix đã giới thiệu trailer bộ phim Space Force – Loạt phim hài của có sự trở lại của Steve Carrell – ngôi sao The Office. Mùa 1 xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Greg Daniels tại trung đoàn của Lực lượng Không gian Hoa Kỳ.

Space Force là series hài mới từ Steve Carell và Greg Daniels. Bộ đôi này từng kết hợp để tạo nên The Office, một series hài khác cũng nổi tiếng không kém. Phim tập trung vào một nhánh quân đội mới do Tổng thống Trump thành lập là Space Force, Carell vào vai Mark R. Naird, một phi công hữu danh với ước mơ được lái Air Force mà không thành công và Naird được chọn để lãnh đạo Space Force. Anh ta cùng một nhóm các nhà khoa học và nhà du hành vũ trụ khác được Nhà Trắng giao nhiệm vụ đưa người Mỹ lên Mặt Trăng (một lần nữa).

Xem đoạn giới thiệu của Space Force trước khi nó có trên Netflix ngày 29 tháng 5.

 

Xem thêm  Robert Downey Jr. hợp tác với Netflix làm series phim “Sweet Tooth”
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *