Soulland x Li-Ning collab giữ ông lớn Trung Quốc với thương hiệu thời trang Thuỵ Điển

Lấy cảm hứng từ quá trình chạy bộ của các vận động viên, ông lớn ngành giày thể thao từ Trung Quốc – Li-Ning bắt tay với thương hiệu thời trang trẻ có tư duy mới mẻ từ Thuỵ Điển – Soulland để cho ra mắt bản collab bao gồm 2 thiết kế: Shadow và Wind Ranger.

Điểm nhấn của Shadow chính là phần đế giữa hollowed-out được chia tách làm hai, có khả năng phản hồi lực tuyệt hảo từ tổ hợp công nghệ đế dạng bọt (foam) có tên Jiang và Boom của Li-Ning. Không chỉ sở hữu phần đế có thiết kế đề cao tính vận động mà phần upper kết hợp từ chất liệu trong suốt và đục mờ trong gam màu trắng sữa với gam màu cam ẩn hiện tạo nên nét thanh lịch và cũng năng động cho đôi giày.

Thiết kế còn lại là Wind Ranger mang chi tiết lớp phủ bán trong (semi-translucent) bọc phần upper bên trong và có thể đóng – mở dễ dàng qua quai dán Velco. Đế giữa nguyên khối mang thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ, được làm từ công nghệ đệm Boom giúp làm giảm khối lượng đôi này nhưng không ảnh hưởng đến hiệu suất vận động. Tương tự như Shadow, bản Wind Ranger cũng mang thiết kế trơn tru và năng động từ màu sắc trung tính, trong suốt được nhấn nhá bởi sắc cam.

SOULLAND x LI-NING
Ngày phát hành: 19/2/2021
Giá bán lẻ tham khảo:
– Soulland x Li-Ning Shadow – 315 USD
– Soulland x Li-Ning Wind Ranger – 240 USD

Xem thêm  Hình ảnh chi tiết mẫu giày Atmos x adidas ZX 8000 G-SNK 3

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *