Sony thành lập quỹ trị giá 100 triệu đô để chống dịch Covid-19

Vào ngày hôm qua 3/4, Sony đã công cố thành Quỹ cứu trợ toàn cầu trị giá 100 triệu USD để phòng chống và hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới.

Sony gửi lời chia buồn tới gia đình của những người đã qua đời do cuộc khủng hoảng Covid-19, và gửi lời cảm thông tới những người bị ảnh hưởng“, Kenichiro Yashida, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tập đoàn Sony.

“Để vượt qua những thách thức chưa từng có mà xã hội chúng ta phải đối mặt trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ cá nhân trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, thế hệ trẻ sẽ là tương lai của chúng tôi và cộng động.”

Quỹ cứu trợ của Sony sẽ hỗ trợ bằng cách giúp những người tham gia vào các tổ chức y tế trong tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ cho các trẻ em và các nhà giáo dục hiện đang phải làm việc và học tại nhà, giúp đỡ những người sáng tạo nội dung và các thành phần khác trong ngành giải trí.

“Sony sẽ tìm cách hỗ trợ các nhà sáng tạo, nghệ sĩ mới và tất cả những người làm trong ngành công nghiệp giải trí, những người bị ảnh hưởng bởi sự hủy bỏ của các sự kiện âm nhạc hoặc các dự án phim truyền hình.” Theo đại diện của Sony chia sẻ.

Xem thêm  Cập nhật dịch COVID-19 chiều 13-4: Thêm 3 ca mắc, 2 ca tại Hạ Lôi , nâng tổng ca lên 265

Quỹ sẽ được phân bổ: 10 triệu USD sẽ được gửi đến các tổ chức từ thiện như: COVID-19 Solidarity Response Fund (tạm dịch: Quỹ đoàn kết chống COVID-19) được thành lập từ Quỹ Liên Hợp Quốc, Quỹ từ thiện Thụy Sĩ, tổ chức phi lợi nhuận Médecins sans frontières (Y bác sĩ xuyên biên giới), Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) và Cao uỷ Tị nạn Liên Hiệp Quốc (UNHCR).

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *