Sony và Marvel Studios đã đặt được thỏa thuật, “Spider-Man” sẽ vẫn ở lại MCU

Sau một cuộc đàm phán dài giữa hai công ty, cuối cùng Sony PicturesMarvel Studio cũng đã đạt được thỏa thuận mới và sẽ cùng nhau sản xuất một bộ phim người Nhện tiếp theo với Tom Holland thủ vai.

Dự theo thông tin mình đọc được, Marvel Studios đã phải nhượng bộ để đặt được thỏa thuận mới nhất này. Theo thỏa thuận Marvel Studios vẫn sẽ nhận 5% doanh thu và nhận toàn bộ doanh thu từ việc bán các hiện vật, trang phục ăn theo bộ phim. Đây cũng là một khoản thu không nhỏ cho Marvel vì theo tính toán thì chỉ nguyên tiền bán các sản phẩm ăn theo bộ phim cũng lên đến 25% lợi nhuận từ bộ phim.

Theo thông báo chính thức, “Spider-Man”  sẽ vẫn xuất hiện trong các bộ phim khác của Marvel, có nghĩa là Nhện Nhọ vẫn sẽ thuộc vũ trụ MCU. Thêm vào đó, yêu cầu của Disney là Kevin Feige vẫn sẽ quản lý sáng tạo cho phần 3 của Spider-Man do Tom Holland thủ vai chính.

Ngoài ra, hai bên cũng công bố lịch công chiều Spider-Man phần 3 sẽ ra rạp vào 16/07/2021 nhé!

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

?

Bài viết do Tom Holland (@tomholland2013) chia sẻ vào


Nguồn: Deadline

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *