Sony đang phát triển dự án phim điện ảnh One Punch Man

Theo nguồn tin độc quyền của Variety, Sony Pictures đang phát triển dự án phim dự trên bộ manga nổi tiếng One Punch Man. Scott Rosenberg và Jeff Pinkner sẽ đảm nhận vai trò biên kịch. Rosenberg và Pinkner đang là gà đẻ trứng vàng của Sony sau khi góp phần làm các phim Venom và Jumanji gặt hái được rất nhiều thành công tại phòng vé. Họ hiện là các biên kịch “cưng” của Sony, khi gần đây có những dự án mang lại doanh thu tốt. Như hai phần phim ‘Jumanji’ gần nhất, nên độ hài hước của One Punch Man dự là sẽ vẫn giữ được.

One Punch Man là bộ truyện được đăng tải trên internet vào 2009 bởi tác giả ONE và sau đó nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Năm 2012, ONE nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm này thành một manga chính thống với sự hợp tác của nghệ sĩ nổi tiếng Yusuke Murata. Năm 2015, bộ truyện lần đầu ra mắt tại Mỹ đã nhanh chóng lọt vào danh sách ăn khách nhất trên New York Times và nhận được đề cử của cả Eisner Awards và Harvey Award.

Phim hiện vẫn chưa ấn định ngày khởi chiếu. Theo nguồn tin bên trong Sony, nếu phim thành công có khả năng sẽ phát triển thành franchise.

Xem thêm  Sony dời lịch chiếu 3 phim trong vũ trụ Spider-man
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *