Sneakersnstuff hợp tác cùng adidas Consortium ra mắt BST kỉ niệm 20 năm

Vậy là đã hai thập kỉ kể từ lần ra mắt đầu tiên của SneakersnStuff, để ăn mừng cho dịp hệ trọng này ho đã hợp tác với adidas cho ra mắt BST Sneakersnstuff x adidas Consortium 20th Anniversary Collection. Sneakersnstuff đã kỷ niệm 20 năm thành lập suốt cả năm và trong phần mới nhất của lễ hội, nhà bán lẻ có trụ sở tại Thụy Điển đã liên kết với adidas Consortium cho bốn đôi colab cực chất: ZX4000 4D trong phối màu “Ngày” và “Đêm”, Stan Smith, và một đôi dép adilette. Với các thiết kế lấy cảm hứng từ Los Angeles – địa điểm của cửa hàng mới nhất của SNS – mỗi phiên bản colab trong BST Sneakersnstuff x adidas Consortium 20th Anniversary Collection nhằm mục đích kể câu chuyện về Thành phố của các Thiên thần thông qua quan điểm độc đáo của công ty Thụy Điển.

Giày adidas ZX4000 4D với phối màu mang tên Sunrise lấy cảm hứng trực tiếp từ bầu trời vào buổi sáng sớm của LA với hỗn hợp các tông màu cam đan lấy cảm hứng từ bình minh rực rỡ. Logo của adidas sẽ ở trên lưỡi gà bên phải và logo SNS sẽ nằm trên giày bên trái. Đế giữa Futurecraft màu xanh bạc hà kết hợp cùng màu cam của upper tạo ra một phối màu cực kì bắt mắt mà lại không quá chói chang.

Trong khi ở phối màu “Sunrise”, tất cả đều là về bình minh. adidas ZX4000 4D “Sunset” nói về hoàng hôn, đôi giày là một hỗn hợp các sắc thái màu tím và hồng phong phú để tạo ra cảm giác về hoàng hôn tuyệt đẹp của thành phố ven biển. Các phần còn lại của đôi giày đều giống như với người anh em của mình.

Sự cổ điển cũng có được sự tỏa sáng của mình trong bộ sưu tập, nhờ vào sự xuất hiện của Stan Smith. Được làm bằng da màu trắng và có điểm nhấn là các chi tiết màu đen, những đôi Stans này có thêm một dòng chữ SneakersnStuff màu vàng kim ở giữa đôi giày. Đặc biệt, phần logo trên lưỡi gà tiêu chuẩn cũng bị đổi lại với bộ đôi chân dung kỷ niệm những người đồng sáng lập SNS là Peter Jansson và Erik Fagerlind.

Dép là một mặt hàng chủ lực ở Bờ Tây, vì vậy ở đây, adilette trắng trang bị một bản in đen toàn diện kết hợp đồ họa SNS, logo adidas Trefoil và các dòng chữ kỷ niệm 20 năm. Phần quai bằng da và chân đế đúc mang lại sự thoải mái cho người mang.

Toàn bộ bộ sưu tập kỷ niệm 20 năm của Adidas Consortium và SNS – Sneakersnstuff x adidas Consortium 20th Anniversary Collection sẽ được phát hành sớm tại cửa hàng SNS Los Angeles vào ngày 2 và 3 tháng 11. Sau đó, họ sẽ tung ra phiên bản này tại các địa điểm như Stockholm, Paris, London, Berlin và New York. Cùng với đó là mở bán trên ứng dụng và cửa hàng online SneakersnStuff vào ngày 9 tháng 11. Cả hai chiếc ZX4000 4D đều có giá $300 USD, Stan Smith ở mức $120 USD và adilette có giá $70 USD.

Xem thêm  [TOP] 20 mẫu quần bóng rổ nam hot nhất mùa Hè 2019

Nguồn: Hypebeast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *