Shoe Palace X New Balance 997S “Great White”: Kẻ săn mồi đại dương

Great White, Bộ sưu tập mới nhất đầy màu sắc của biển và họa tiết răng nhanh cá mập là dự kết hợp đậm chất đường phố của Shoe Palace và New Balance.

Có gì thú vị trong bản collab lần này? Shoe Palace và New Balance, theo đó, đã tái kết hợp hai thiết kế mới từ mẫu 997S để cho ra đời các mẫu thuộc BST “Great White”. Lấy cảm hứng từ khu vực “Tam giác đỏ”, vùng biển nổi tiếng ngoài khơi bờ biển Bắc California – nơi những vụ cá mập trắng tấn công người đụng đến vùng lãnh thổ. Trong giới sneaker, đây có lẽ là hai đôi giày giới hạn tôn vinh những kẻ săn mồi khét tiếng của đại dương và biển Bắc California

Thật thú vị là quê hương của Shoe Palace chính California đầy nắng.

Cả hai mẫu 997S nâng cấp của Shoe Palace đều có tông màu đen biển và xanh mòng két, gợi nhớ đến chiếc áo đội bóng rổ San Jose Sharks. Màu sắc làm nền cho các chi tiết răng nanh đáng sợ: gót giày mô phỏng vấu của cá mập với hình tam giác màu trắng nhọn, trong khi logo N ở phần thân có đồ họa hai tông màu tạo cảm giác như những cơn sóng dập dềnh.

Ngoài sự thay đổi về chất liệu, phần trên của cả hai đôi giày giống hệt nhau. Điều khác biệt nằm ở đế và dây buộc: đôi sáng màu sử dụng đế trắng và dây buộc cam, trong khi đôi tối màu được phủ gần như toàn bộ bằng màu đen. Những điểm nhấn màu da cam xuyên qua cấu trúc ENCAP Reveal và phần viền bằng cao su tương phản giúp hai đôi giày trông nổi bật hơn.

Xem thêm  New Balance 997 “Craft Leather” – Chất liệu da cao cấp chế tác tinh xảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *