Series Tiền Truyện ‘The Witcher’ Đang Được Sản Xuất

Netflix mới đây đã công bố dự án The Witcher: Blood Origin, một series giới hạn thuộc vũ trụ The Witcher, kể về những câu chuyện từ thuở sơ khai.

Cụ thể, Blood Origin sẽ được bấm máy tại U.K., được chia làm 6 phần nằm trong một series giới hạn, có thể coi là một tiền truyện của The Witcher. Chưa có diễn viên nào được tiết lộ sẽ tham gia.

Lấy bối cảnh 1200 năm trước thế giới của The Witcher, Blood Origin sẽ kể câu chuyện lịch sử từng bị thất lạc và những sự kiện đã xảy ra để dẫn tới “conjunction of the spheres“, khi các thế giới của quái vật, loài người, yêu tinh bị hoà làm một.

Declan de Barra, tác giả kịch bản mùa 1 của series đình đám, sẽ tham gia vào Blood Origin trong vai trò nhà sản xuất và showrunner. Hỗ trợ cho de Barra trong dự án lần này là Lauren Schmitdt Hissrich, người cũng đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho mùa 1 và 2 của The Witcher.

Tác giả của tiểu thuyết gốc, ông Andrzej Sapkowski, cũng sẽ tham gia vào series tiền truyện lần này trong vai trò cố vấn sáng tạo.

Nguồn: Variety

Xem thêm  Cách phối đồ nam đẹp với trang phục màu nâu đất đón mùa Thu 2019
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *