SERIES ANIME CHUYỂN THỂ TỪ GAME DOTA 2 RA MẮT TRÊN NETFLIX VÀO 25/3

Netflix hiện đang sản xuất một series anime chuyển thể từ tựa game đình đám Dota 2. Series sẽ bao gồm 8 tập và được đặt tên là Dota: Dragon’s Blood.

Theo như thông cáo báo chí của Netflix, series được miêu tả là “loạt phim giả tưởng kể về câu chuyện của Davion, một Hiệp sĩ Rồng nổi tiếng với mục đích xóa sổ tai họa khỏi thế giới. Sau cuộc gặp gỡ với một vị linh vương cổ đại quyền năng và Công chúa Mirana cao quý trong một nhiệm vụ bí mật của riêng mình, Davion bị cuốn vào những sự kiện lớn hơn nhiều so với những gì anh ta có thể tưởng tượng.”

Đồ hoạ của phim sẽ được thực hiện bởi Studio MIR – studio từng đảm nhận đồ hoạ cho series The Legend of Korra và Voltron: Legendary Defender.

Nguồn: https://www.theverge.com/

Xem thêm  Porsche hồi sinh chiếc Australian 911 huyền thoại sau 55 năm
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *