Saucony Shadow 5000 Phối màu đỏ cà và vàng mù tạt

Không phổ biến tại Việt Nam, nhưng hãng giày chạy đình đám Saucony khá được lòng các khách hàng ở nhiều quốc gia Âu Mỹ. Một điều thú vị là khi nhắc đến Saucony, đa phần các cộng đồng giày đều liên tưởng với đồ ăn. Liệu đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay dụng ý thiết kế của hãng giày này, nhưng qua các phiên bản hợp tác cùng END, Politics hay Dunkin Donuts, dù muốn hay không chúng ta cũng chỉ nhớ Saucony qua các “món ăn” hấp dẫn ấy. Từ hamburgers, beignets đến chiếc bánh donuts đầy màu sắc… tất cả đều khiến nhiều sneakerheads bàn tán xôn xao. Chưa bao giờ phủ định những liên tưởng ngộ ngĩnh của khách hàng. Saucony tiếp tục ra mắt phiên bản Shadow 5000 với sự kết hợp của hai phối màu đặc biệt cho mùa Thu.

Saucony Shadow 5000 “Tương cà và Mù tạt”

Vừa bước sang tháng 9 là hàng loạt sản phẩm ra mắt lấy phối màu đỏ – vàng của mùa Thu làm chủ đạo. Hết phiên bản SONRA x Budapester x DHL Express, đến đôi adidas Originals ZX500 kết hợp cùng size?… Hai đôi giày mới ra mắt này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phổ biến của phối màu này trong sneakers. Tuy nhiên, không ai có thể khiến người xem nghĩ ngay đến đồ ăn nhanh như Saucony. Đặc biệt màu sắc trên Saucony Shadow 5000 hoàn toàn giống “Tương cà và Mù tạt”. Hai loại sốt thường ăn kèm trong bánh mì “hotdog” phong cách Âu Mỹ. Uppers bằng classic suede và mesh càng làm đậm thêm màu sắc của đôi giày.

Xem thêm  Top 10 mẫu giày thể thao đang sales "Cực tốt" trong tuần này

Bạn đang cần một đôi giày mang cảm hứng đồ ăn? Bạn có thích “Tương cà và Mù tạt” hay không? Nếu đang tìm kiếm một đôi giày được khá nhiều người công nhận ý nghĩa về đồ ăn, không lựa chọn nào tuyệt vời hơn Saucony Shadow 5000. Giá bán lẻ khá rẻ, chỉ 85 USD bạn đã sở hữu được một đôi.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn( Nguồn tham khảo: sneakernews)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *