Samsung Galaxy Buds 2 chính thức ra mắt: thiết kế giống Buds Pro, chống ồn chủ động, giá từ 149.99 USD

Samsung chính thức ra mắt tai nghe Galaxy Buds 2 mới hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2, chế độ chống ồn chủ động cưng như chế độ xuyên âm giúp khuếch đại âm của môi trường khi cần thiết. Galaxy Buds 2 có kết cấu mỗi 1 bên tai nghe sẽ được trang bị 3 micro, kén tai nghe hỗ trợ sạc Qi đạt chuẩn chống nước IPX2. Pin của kén sẽ là 472 mAh, còn mỗi bên tai nghe có pin 61 mAh.

Ở chế độ chống ồn chủ động tai nghe có thể sử dụng liên tục trong 5 tiếng + thời lượng pin của kén lên đến 20 tiếng. Nếu tắt chế độ chống ồn chủ động tai nghe có thể sử dụng lên đến 7,5 tiếng (hoặc 29 tiếng với pin của kén). Tai nghe có 2 chế độ sạc không dây và sạc qua cổng USB Type C.

Mỗi bên tai nghe được trang bị 1 driver cho âm trầm kích thước 11 mm và 1 driver tweeter 6,5 mm. Galaxy Buds 2 sẽ có thiết kế giống với Galaxy Buds Pro nhưng kích thước nhỏ hơn. Đay là chiếc tai nghe không dây nhỏ và nhẹ nhất của hãng Samsung.

Galaxy Buds 2 có 4 tùy chọn màu gồm: tím, xanh, đen và trắng. Kén tất cả các phiên bản đều có phần bên ngoài màu trắng, phần bên trong thay đổi theo tùy chọn màu tai nghe.

Giá bán Galaxy Buds 2 từ 149,99 USD (khoảng 3,4 triệu đồng) và bắt đầu mở bán từ 27/08.

Xem thêm  Google Duo tăng giới hạn lên 12 người trong một nhóm

Bạn thấy tai nghe Galaxy Buds 2 của Samsung như thế nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *