Saika Kawakita – tiểu mỹ nhân 18+ quyết định quay trở lại nghề cũ

Saika Kawakita đã bất ngờ quay trở lại nghề cũ sau 3 năm biến mất không kèn không trống.

Mỗi năm, ngành công nghiệp AV Nhật Bản lại đón nhận thêm hàng nghìn những cô nàng diễn viên mới. Ai trong số họ cũng đều mơ ước sẽ trở thành những ngôi sao mới. với ước mơ giàu sang, danh vọng. Nhưng thực tế đôi khi lại khắc nghiệt, khi mà theo thống kê, có khoảng 1/3 những cô nàng tân binh thậm chí còn chẳng thể trụ được hết một năm đầu mà đã vội vàng xin rút hoặc bị đào thải. Dù vậy, vẫn có những cái tên sẵn sàng quay trở lại con đường cũ sau khi rút lui, và một trong số đó là Saika Kawakita, cô gái sinh năm 1999.

Saika Kawakita không phải là cái tên mới lạ tại S1, ít nhất là như thế. Vào tháng 4/2018, cô gái này chính thức trình làng và ngay lập tức có được những thành tích khả quan – leo top 1 bảng xếp hạng với sản phẩm đầu tay, hạng 4 với phim thứ 2 ngay trong 2 tháng đầu tiên.

Cuối năm 2018, cô nàng còn lọt vào bảng xếp hạng của năm khi có tên trong top 10, sánh ngang với các đàn chị nổi tiếng. Đây là điều hiếm có tân binh nào làm được. Dù vậy, cô nàng biến mất sau 6 phim, khiến nhiều người nghĩ rằng, đây lại là một trường hợp kiếm tiền chớp nhoáng rồi biến mất như rất nhiều cô gái khác.

Xem thêm  Ichika Seta - hot girl Nhật Bản bất ngờ bỏ streamer chuyển sang đóng lĩnh vực 18+

Tuy nhiên, thành tích của Saika vẫn được ghi nhận. Tại lễ trao giải Fanza Adult Award 2019, còn gọi là “Oscar phim người lớn”, dù đã biến mất, Saika Kawakita vẫn ghi được dấu ấn. Trong 3 giải thưởng nhỏ dành cho các sản phẩm chạy nhất, Saika Kawakita giành được 2, suất còn lại thuộc về Suzu Honjo của SOD Stars. Nhiều người còn cho rằng, nếu Saika không giải nghệ thì cô chắc chắn có giải thưởng năm đó.

Đến năm 2021, nàng đã trở lại. Vẫn là cô gái cao 1m69 nóng bỏng năm nào. Hãng phim cũ của cô cũng chẳng từ chối mà còn sẵn sàng tăng tiền quảng bá cho cô gái này để đạt được mục tiêu lợi nhuận cần thiết. Chỉ trong vòng 72 tiếng kể từ khi có thông báo trở lại, cô nàng sinh năm 1999 đã ngay lập tức leo lên top 1, sánh vai cạnh Yua Mikami.

Mới đây, Saika Kawakita cũng đã tiết lộ lý do cô nàng biến mất và sau đó trở lại. Thực chất, lý do của việc cô nàng rời đi rất đơn giản – công việc của cô nàng lúc đó đã bị người thân và bạn bè phát hiện. Do đó, Saika không có lựa chọn khác và bắt buộc phải rời đi.

Dù vậy, Saika Kawakita vẫn có giữ quan hệ tốt với những người dẫn mình vào ngành công nghiệp 18+. Cô nàng vẫn có những buổi gặp gỡ với người quản lý hàng tháng và rất ngạc nhiên khi biết rằng doanh số của cô nàng trước đó là rất cao. Thêm nữa, có rất nhiều thư của người hâm mộ cô nàng gửi về cho công ty quản lý, điều này đã khiến cô nàng muốn “quay xe” và trở lại với nghề.

Xem thêm  Hacker phát tán hàng ngàn phim 18+ của Yua Mikami và loạt sao khác

Tuy nhiên, phải đến đầu năm 2021, cô nàng mới xử lý xong chuyện gia đình và quay lại với nghề diễn viên 18+. Những người quản lý của cô nàng cũng đã làm hết sức để đưa cô nàng về với vị thế trước đây. Hãy cùng chờ xem, Saika Kawakita có đạt được thành công như cô nàng đã làm được trong năm 2018 hay không.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *