Ryan Reynold xác nhận Deadpool 3 hiện đang được phát triển tại Marvel Studios

Mới đây, nam diễn viên Ryan Reynold đã xác nhận bộ phim Deadpool 3 hiện đang được phát triển bởi Marvel Studios và sẽ sớm công bố thời gian công chiếu.

Khi Disney mua lại 20th Century Fox vào đầu năm nay, người ta nói rằng Merc With A Mouth sẽ là nhân vật X-Men duy nhất không phải khởi động lại tại Disney. Điều này là rất khả thi vì hai bộ phim Deadpool 1 và 2 đã rất thành công về mặt doanh thu. Mặc dù phần phim Deadpool bị gắn mác R (cấm trẻ em dưới 18 tuổi) nhưng Deadpool vẫn là bộ phim thuộc vũ trụ X-men có doanh thu cao nhất mọi thời đại, tổng cộng bộ phim đã mang về doanh thu lên đến 1,5 tỷ USD trên toàn thế giới, Khán giả đã yêu thích anh chàng mặc đồ đỏ với những pha hành động đầy máu me cùng lời thoại hài hước. Nên không có gì ngạc nhiên khi Disney tiếp tục đầu tư cho phần 3.

Tại Comic-Con 2019, Marvel Studios đã tiết lộ giai đoạn 4 của họ và xác nhận các bộ phim có sự tham gia của Fantastic Four và X-Men đang được thực hiện. Nhưng lại không có nhiều thông tin về Deadpool được tiết lộ. Sau đó vào tháng 10, Reynold đã tiết lộ đã có một cuộc họp của anh với Marvel Studios và bây giờ có vẻ như mọi thứ đang diễn ra với tốc độ nhanh để đưa Deadpool trở lại.

Xem thêm  ZACK SNYDER SẼ KHÔNG ĐƯỢC TRẢ THÊM LƯƠNG CHO BẢN JUSTICE LEAGUE SNYDER CUT

Trong buổi phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Ryan Reynold đã chia sẻ anh đang hợp tác với Marvel để phát triển phần phim Deaapool tiếp theo: Vâng, chúng tôi đang làm việc với nó ngay bây giờ. Hiện tại chúng tôi đang ở Marvel,….”.

Giai đoạn 4 của Marvel (bao gồm cả các series trên Disney +) được lên kế hoạch đến năm 2021. Marvel có nhiều ngày phát hành bí ẩn vào năm 2022 và 2023 , vì vậy có lẽ đó là khi Wade Wilson sẽ trở lại màn ảnh rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *