Ryan Reynold đang đàm phàn vào vai chính phim “Dragon’s Lair” của Netflix

Ryan Reynolds đang đàm phán để tham gia phim chuyển thể từ game “Dragon’s Lair”, một trong những trò chơi điện tử nổi tiếng từ những năm 1980. Sau khi Netflix công cố đã mua được bản quyền chuyển thể tựa game này thành phim sau gần một năm đàm phán.

Nam diễn viên Ryan Reynolds đang đàm phàn với Netflix cho vai trò nam chính và đồng sản xuất bộ phim “Dragon’s Lair” . Hiện tại, đoàn làm phim “Dragon’s Lair” live-action bao gồm: nhà sản xuất Roy Lee (It: Chapter Two) cùng những cộng sự tại công ty Vertigo Entertainment, 2 biên kịch Daniel và Kevin Hageman (Scary Stories to Tell in the Dark và The Croods 2).

Game “Dragon’s Lair” ra mắt từ năm 1983 và trở nên vô cùng nổi tiếng. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh Dirk the Daring – chàng kị sĩ có nhiệm vụ giải cứu công chúa Daphne khỏi con rồng Singe và phù thuỷ Mordroc tàn ác.

Bộ phim “Dragon’s Lair” sẽ là dự án thứ 3 Ryan Reynolds hợp tác cùng Netflix trước đó là 6 Underground và Red Notice. Đây cũng sẽ là bộ phim chuyển thể từ game thứ hai anh tham gia sau phim Free Guy chuẩn bị ra mắt trong năm nay.

Xem thêm  Netflix ra mắt Trailer Series phim Transformers: War For Cybertron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *