Ruohan Wang hợp tác với Nike phát hành Air Force 1 Low của riêng cô

Ruohan Wang là một họa sĩ theo trường phái nghệ thuật trị giác (hoặc nghệ thuật trực quan) nổi tiếng tại Đức. Họa sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc này gần đây đã hợp tác với Nike để ra mắt phiên bản Air Force 1 Low của riêng cô.

Phiên bản Nike Air Force 1 Low đặc biệt này được thiết kế với những mảng tranh đầy ấn tượng của cô theo phong cách vui tươi đầy màu sắc như biểu tượng trái đất, cây cối…Biểu tượng dấu Swoosh trắng với một bức họa diễn tả cách cô nhìn trái đất qua con mắt nghệ thuật của mình.  Phần lưỡi gà là một hình ảnh trù tượng cùng chữ kỹ của Ruohan Wang. Bộ đế Air Force 1 trắng lốm đố đen mang đậm phong cách vintage.

Hiện tại, Nike chưa công bố thông tin phát hành chính thức của mẫu giày, nhưng dự kiến Ruohan Wang x Nike Air Force 1 Low sẽ phát hành trong năm nay. Hãy theo dõi Ragus để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

   Ruohan Wang x Nike Air Force 1
   Ngày phát hành: năm 2020

Xem thêm  Kith x Nike Air Force 1 Low CZ7926-100 lấy cảm hứng từ Nhật Bản
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *