Rolls-Royce Phantom Koa – Sự xa xỉ đích thực

Trong một thế giới mà các mặt hàng xa xỉ được thiết kế cho tiêu thụ hàng loạt thường chiếm ưu thế, việc đặt hàng chiếc Rolls-Royce Phantom Extended cá nhân hoá là một minh chứng cho khái niệm về đẳng cấp sang trọng thực sự.

Cái bắt tay giữa khách hàng và Đội ngũ Thiết kế Bespoke Rolls-Royce đã thúc đẩy sự kết hợp giữa kỹ thuật thủ công bậc thầy với những vật liệu tốt nhất, kết quả là tạo ra một di sản mang đậm dấu ấn cá nhân. Đối với ông Jack Boyd Smith Jnr. – một người đam mê xe hơi thực thụ, chiếc Bespoke Phantom Extended, một kết hợp khác thường với loài gỗ Koa quý hiếm, là một di sản cá nhân như vậy.

Koa Phantom là chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên kết hợp với gỗ Koa, một loài cây quý hiếm chỉ mọc trên đất Hawaii. Loài cây Koa được bảo tồn nghiêm ngặt trong các công viên tiểu bang Hawaii và quốc gia. Gỗ Koa chỉ có thể được khai thác từ đất nông nghiệp tư nhân, đồng thời do các điều kiện trồng trọt khắc nghiệt, rất khó để tìm thấy một khúc gỗ độc đáo như yêu cầu từ nguồn tài nguyên cực kì hạn chế này. Một chuyên gia về gỗ của Rolls-Royce đã miêu tả việc tìm thấy khúc gỗ đó là một ‘cơ hội có một không hai’. Vợ chồng ông Smith đã phải kiên nhẫn chờ đợi ba năm để có được tấm gỗ ốp hoàn hảo cho chiếc xe của mình. Chuyên gia về gỗ của Rolls-Royce đã đàm phán với một nhà cung cấp để có được một khúc gỗ được đánh giá cao từ bộ sưu tập cá nhân của ông.

Xem thêm  Rolls-Royce Phantom “Iridescent Opulence”: Siêu phẩm bespoke đậm chất nghệ thuật

Chiếc xe được lấy cảm hứng từ niềm yêu thích của ông bà Smith, những người đã dành thời gian đáng kể tại Maui, Hawaii, đối với sự ấm áp và đặc trưng của loài gỗ này. Mối liên hệ sâu sắc của ông đối với loài gỗ Koa có nguồn gốc từ chính ngôi nhà gia đình ông sinh sống, nơi mà chiếc ghế bập bênh làm từ gỗ Koa đã trở thành đồ vật yêu thích của các thành viên trong nhiều năm. Ông Smith đã quyết tâm mang bầu không khí ấm áp, thân thiện này vào nột thất của chiếc Rolls-Royce cá nhân hoá của mình.

Mẫu vật này thể hiện một chiều sâu hiếm thấy của đặc trưng loại gỗ, với những đốm hình trong các thớ gỗ, tạo nên hiệu ứng như nhung. Các thợ thủ công nam và nữ của Xưởng mộc Rolls-Royce Bespoke Woodshop đã chấp nhận thử thách giữ gìn lớp hoàn thiện có kết cấu phức tạp này trên chiếc Rolls-Royce Phantom Extended quý giá. Ngoại thất chiếc Koa Phantom ánh lên màu xanh đậm vào ban ngày, nhưng lại ẩn trong bóng tối vào ban đêm. Gam màu xanh Bespoke ‘Packard Blue’ có cùng tông màu với chiếc Packard Twelve Coupe năm 1934 của ông Smith, cũng là một chiếc xe hơi hiếm có trong bộ sưu tập cá nhân của ông.

Đơn uỷ quyền Bespoke này đã phản ánh cả tính cách cũng như tình yêu và niềm đam mê của ông dành cho những chiếc xe động cơ cổ điển độc đáo. Koa Phantom là chiếc Rolls-Royce thứ năm được thêm vào Bộ sưu tập The JBS Collection của ông Jack Boyd Smith Jr. ở Elkhart, bang Indiana. Sự đầu tư lớn về thời gian đã cho phép ông Smith tạo ra một sản phẩm cá nhân hoá thật sự độc đáo, một sản phẩm chắc chắn sẽ trở thành một tác phẩm kinh điển trong tương lai.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *