Rolls-Royce Black Badge mới lạ với bộ ba phong cách sơn “Neon Nights”

Không chấp nhận ngủ quên trên những thắng lợi đã đạt được, nhà sản xuất xe hơi danh tiếng Rolls-Royce Motor tiếp tục chiều lòng giới mộ điệu với ba phiên bản giới hạn “Neon Nights” cực chất được lấy cảm hứng từ thiên nhiên của dòng Dawn, Wraith và Cullinan Black Badge.

Đội ngũ Bespoke Collective tại Goodwood đã lấy ý tưởng loài ếch cây bụng trắng của Úc, hoa cây Hawaii và một loài bướm kỳ lạ, để tạo nên bảng màu sống động và phủ lên những sáng tạo mới của mình.

Mọi quan niệm trước đây rằng “tất cả các phiên bản Black Badge của Rolls-Royce đều phải là màu đen” đã hoàn toàn bị chôn vùi bởi những sắc màu Neon Nights vô cùng thuần nhất và thời thượng. Đặc biệt, mỗi màu xe chỉ có được ra mắt giới bạn trên 3 mẫu trên toàn cầu.

Theo đó, mẫu Wraith Black Badge có ngoại thất được hoàn thiện bằng màu xanh Lime Rock Green, tông màu gần như có khả năng tỏa sáng mà thiên nhiên đã ban tặng cho loài ếch cây bụng trắng Úc và nội thất được bọc da màu xám Scivaro Grey, với các điểm nhấn màu xanh lá Lime Rock Green ở dạng đường khâu và viền nối. Sắc xanh này được ông Sami Coultas – chuyên gia Sơn Bespoke của Rolls-Royce bắt gặp lần đầu tiên trong chuyến đi đến Tamworth, phía bắc Sydney.

Sắc đỏ Eagle Rock Red nổi bật dành riêng cho bản Dawn Black Badge này là kết quả đạt được nhờ sự mô phỏng các sắc tố trên những bông hoa của cây ‘Ōhi‘a lehua, một loài cây thường xanh có nguồn gốc từ Hawaii. Khác biệt với mẫu được sơn xanh Lime Rock Green, nội thất của Eagle Rock Red là sự hòa quyện của các chi tiết bọc da màu xám Selby Grey cùng một số điểm nhấn màu đỏ cá Koi tại phần khâu và viền nối.

Xem thêm  Ferrari rao bán chiếc Roma đầu tiên, quyên góp $750.000 cho quỹ “Save the Children”

Đối với Cullinan, đội ngũ Bespoke Collective đã tìm cảm hứng từ loài bướm Rhetus periander với vẻ đẹp kỳ lạ. Được biết đến là loài bướm thuộc họ metalmark Periander có mội trường sống phân bố ở khắp khu vực Trung và Nam Mĩ; sự sống động đến từ màu sắc trên đôi cánh loài bướm này được ghi lại một cách trung thực qua lớp sơn hoàn thiện màu xanh Mirabeau Blue của Cullinan. Nội thất bọc da màu trắng Arctic White với chi tiết màu xanh lá Lime Rock Green mang đến sự tương phản ấn tượng.

Trong cả ba phiên bản xe, phần bảng điều khiển cấu tạo từ sợi Kỹ thuật được trang trí với đồ hoạ ngoạn mục, hiệu ứng sơn mang lại ánh sáng neon rực rỡ và khắc họa sự biến hoá của ánh sáng nhân tạo theo tốc độ.

Những chiếc xe Neon Nights tiếp nối bộ Black Badges đã thu hút sự chú ý của các tín đồ tại sự kiện Pebble Beach 2019, nơi trình diễn phiên bản Ghost, Wraith và Dawn với lớp sơn hoàn thiện màu pastel Bespoke.

Trước nhu cầu lớn cho những chiếc xe hơi này, bảng màu đã được đón nhận và phát triển, tạo cảm hứng cho một bảng màu mới và năng động cho Black Badge.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *