Rolex mở lại cửa hàng đồng hồ lớn nhất thế giới tại Dubai

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, mới đây Rolex đã thông báo sẽ mở cửa trở lại của hàng đồng hồ lớn nhất thế giới của mình tại Dubai.

Theo đó, cửa hàng đồng hồ xa xỉ Rolex của đối tác ủy quyền Ahmed Seddiqi & Sons tại Trung Đông. “Siêu cửa hàng” Rolex được khai trương năm 2018 tại Dubai Mall, tại một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thế giới. Cửa hàng của Rolex tại Dubai rộng 850 mét vuông và cao 3 tầng.

Trong buổi phỏng vấn với báo chí, ông Mohammed Seddiqi, giám đốc thương mại của Ahmed Seddiqi & Sons cho biết cửa hàng tại đây được mở cửa đồng thời với Dubai Mall, bên cạnh nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng khác như Audemars Piguet, Richard Mille, Patek Philippe và TAG Heuer.

Theo chỉ thị của chính quyền Dubai, các trung tâm thương mại tại đây phải thực hiện giãn cách xã hội không được quá 30% sức chứa của cửa hàng, nhân viên và khách hàng bắt buộc phải đeo khẩu trang.

Theo ông Seddiqi, đội ngũ nhân viên của Rolex đã được đào tạo để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đúng theo quy định của chính quyền. Cửa hàng cũng áp dụng các biện pháp vệ sinh khử khuẩn thường xuyên và giữ khoảng cách giữa khách hàng với nhân viên. Cửa hàng cũng sẽ hỗ trợ khách hàng khử khuẩn trước khi vào cửa hàng.

Xem thêm  Rolex Day-Date 18K thuộc sở hữu của Henry Ford II đã sẵn sàng đấu giá tại Christie’s

Hãy cùng Ragus chiêm ngưỡng cửa hàng đồng hồ Rolex lớn nhất thế giới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *