ROKIT x Nike Kyrie 5 cực đỉnh được ra mắt giới hạn chỉ 300 đôi

ROKIT x Nike Kyrie 5 “Welcome Home” sẽ chỉ có 300 đôi được bán ra. Không hề nghi ngờ khi nói Kyrie 5 là một trong những phiên bản nổi tiếng nhất của dòng giày bóng rổ này.

Không chỉ nổi tiếng về hiệu năng cực tốt cho các trận bóng nảy lửa, mà còn vì đây là phiên bản với nhiều bản colab nổi tiếng nhất gần đây. Sau bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất nhì của Mỹ Spongebob Squarepants hay thậm chí là tôn vinh series phim truyền hình được yêu thích nhất của Mỹ Friends. Mới đây Kyrie 5 lại tiếp tục ra mắt một bản colab mới và lần này là với thương hiệu thời trang đường phố Rokit, vốn nổi tiếng gần đây với bộ sưu tập Friends & Family của mình. Và thế là chúng ta có ROKIT x Nike Kyrie 5 “Welcome Home”.

Với sự kết hợp nhẹ nhàng của màu xám, đen và cam, phần upper hiện lên với một ngoại hình rất dễ chịu và thân thuộc. Dây giày được sử dụng là dây giày với màu vàng chanh phản quang. Dấu swoosh màu xám lớn ở giữa thân giày cũng có khả năng phản quang, sẽ thay đổi sắc thái màu của mình khi các nguồn sáng xung quanh thay đổi. Phần lace shield gần như biến mất nhờ vào chất liệu trong suốt mới toanh lần đầu xuất hiện trên dòng giày Kyrie 5.

 

ROKIT x Nike Kyrie 5 “Welcome Home” sẽ chỉ được bán ra tại Rokit.one và sẽ chỉ có 300 đôi được bán ra. Giá bán của đôi giày này sẽ là $140 USD (Khoảng 3 triệu rưỡi) và có lẽ là sẽ rất khó để chúng ta có thể cop được cho mình một đôi vì độ hiếm của nó.

Xem thêm  Phiên bản UA Curry 7 mới tôn vinh ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nguồn: Sneakernews

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *