Riri Nanatsumori – Yua Mikami 2.0 của ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Cô nàng hot girl cũng tỏ ra khá thẳng thắn với những chia sẻ của mình.

Chắc chắn, vẻ bề ngoài, nhan sắc gợi cảm luôn là một trong những điểm nhấn chính làm nên sự thành công của gần như toàn bộ các hot girl trong làng phim AV Nhật Bản. Tuy nhiên, với việc mỗi năm có tới sự gia nhập của hàng ngàn tân binh mới đầy triển vọng thì chỉ riêng việc xinh, gợi cảm thôi cũng là chưa đủ khi đó dường như đã trở thành những điều kiện cơ bản vào nghề của đa số các cô nàng hot girl. Mới đây thôi, Meguri – một nàng hot girl đình đám và có tên tuổi bậc nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản vừa khiến các fan phải bất ngờ khi tiết lộ vũ khí bí mật của mình.

Khi nhắc tới cái tên Meguri trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, chắc hẳn nhiều người sẽ ngay lập tức liên tưởng tới một cô nàng hot girl xinh đẹp, người sở hữu vòng một ngoại cỡ, thậm chí còn được đánh giá là đẹp nhất nhì so với những người đồng nghiệp khác. Mặc dù đã giải nghệ và tự mở kênh YouTube riêng của mình, thế nhưng Meguri vẫn rất chịu khó tương tác với các fan thông qua những lớp giáo dục giới tính online, song hành với việc đưa các khách mời đình đám lên sóng. Lần này, vị khách mà cô nàng lựa chọn là Riri Nanatsumori – người được coi là Yua Mikami mới của ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Xem thêm  Những vụ chuyển nhượng nổi tiếng trong ngành công nghiệp 18+

Trong buổi tương tác, Riri và Meguri đã đề cập tới vô số những bí ẩn thầm kín của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Tuy nhiên, một trong những chi tiết gây sốc và được cả hai cùng thừa nhận chính là việc, họ đều sở hữu chung cho mình một thứ “vũ khí” nổi trội, làm nên sự khác biệt với những người đồng nghiệp khác. Đó là bộ ngực “ngoại cỡ” rất đẹp của mình. Nếu như Meguri đã quá nổi với số đo vòng một tiệm cận ba chữ số thì cô nàng Riri lại tỏ ra nhút nhát, xấu hổ hơn khi thừa nhận mình chỉ có cup F chứ không phải size G như đàn chị.

Như lời của Meguri, đây cũng là thứ mà cô nàng phải chăm chút nhiều nhất trong suốt thời gian làm nghề, đôi khi còn chú trọng hơn cả gương mặt. “Mặt thì có thể trang điểm, nhưng bộ ngực chính là cần câu cơm của tôi. Nếu như tôi gầy hơn, ngực nhỏ đi, hoàn toàn có thể mất nghiệp như chơi” – Meguri chia sẻ.

Tuy rằng sau đó cả hai cũng chung quan điểm là đó là điều kiện cần chứ chưa phải đủ vì nếu muốn nổi tiếng, bạn phải có thực lực, sự chuyên nghiệp và trên hết là một chút may mắn nữa. Nhưng tất nhiên, sở hữu đôi gò bồng đảo gợi cảm lúc nào cũng là một ưu thế.

Xem thêm  Moe Amatsuka - Thiên thần 18+ Nhật Bản thông báo dương tính COVID-19
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *