Riot Games chính thức thông báo hủy bỏ giải đấu MSI – Mid Season Invitational 2020

Mới đây, một trong 2 giải đấu đình đám nhất của tựa game Liên Minh Huyền Thoại – MSI (Mid Season Invitational 2020) đã chính thức bị hủy bỏ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cách đây ít phút, Riot Games đã chính thức đưa ra thông báo về số phận của giải đấu thể thao điện tử quốc tế lớn thứ 2 trong năm của tựa game LMHT – Mid Season Invitational 2020. Theo đó, sau khi cân nhắc những ảnh hưởng và rủi ro mang tính toàn cầu của đại dịch Covid-2019, ban tổ chức giải đấu LMHT đã quyết định hủy bỏ sự kiện MSI 2020.

Trước đó, Riot Game từng lên kế hoạch lùi lịch trình giải đấu MSI 2020 từ tháng 5 sang tháng 7, với hi vòng dịch bệnh sẽ được kiểm soát trong thời gian này. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh lây lan nhanh chóng cùng lời cảnh báo từ các tổ chức y tế, chính quyền các khu vực Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu. Riot Games đã buộc phải đưa ra quyết định hủy giải đấu MSI 2002.

Với việc MSI 2020 bị hủy bỏ, các hệ thống giải đấu LMHT mùa Hè của 12 khu vực lớn sẽ tiếp tục được diễn ra theo lịch trình ban đầu, khởi tranh từ tháng 7 và kết thúc tháng 10. Một số khu vực chính phủ ban bố lệnh phong tỏa, cấm tự tập đông người sẽ thi đấu theo hình thức online.

Về phần giải đấu CKTG 2020, vẫn sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào cuối năm nay theo dự kiến với 24 suất tham dự cho các đội tuyển. Ngoài ra theo Kenzi của Fomos thì thành phần tham dự giải cũng sẽ được cơ cấu lại, LEC và LPL là hai khu vực sẽ sở hữu 4 slot tham gia CKTG, LCK, LCS giữ nguyên 3 slot, VCS, PCS sở hữu 2 slot và các khu vực còn lại sẽ có 1 slot tham dự giải đấu.

Xem thêm  League of Legends ra mắt giải đấu mới "Red Bull Power Spike"
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *