Review phim Ford v Ferrari: Cuộc đua lịch sử gay cắn, hồi hộp

Hãy ngả mũ cho Christian Bale . Từ một Dick Chenny nặng cân nay anh trở thành một Ken Miles gầy gò lập dị độc đáo. Gọi Christian Bale là tắc kè hoa quả thật không quá khi Ken Miles của anh quá độc đáo và chân thật. Mình yêu từng cảnh mà anh xuất hiện. Christian Bale xứng đáng với một đề cử Oscar năm nay. Và mọi người nên biết Noah Jupe là ai vì những gì mà cậu bé thể hiện ở độ tuổi này thật sự ngoài sức tưởng tượng. Nhân vật người vợ Mollie Miles cũng có sự phát triển nhân vật khá tốt và cuộc đối thoại giữa 2 vợ chồng trên xe hơi thật sự là một trong những trường đoạn hội thoại đáng nhớ nhất năm. Nhưng có lẽ ấn tượng nhất chính là Tracy Letts và trường đoạn CEO của Ford ngồi trên xe đua có thể sẽ in mãi trong đầu bạn có thể là mãi mãi.

Ford V Ferrari là một bộ phim vô cùng độc đáo và hiếm thấy ở rạp chiếu hiện nay. Một bộ phim tưởng chừng rất rập khuôn nhưng lại rất hiện đại ấn tượng. Mình đã cười, mà nụ cười đó mãi hiện trên môi cho đến gần những phút cuối cùng. Có lẽ mình không cần một bộ phim nặng hàn lâm để làm mình mệt đầu, mình thích một bộ phim tạo cho mình một cảm giác ấm áp thoải mái từ đầu đến cuối và Ford V Ferrari chính là bộ phim đó. Và mình nghĩ mình sẽ còn xem lại bộ phim này ở rạp nhiều lần trong tương lai.

Xem thêm  6 điều nhạy cảm trong rạp chiếu phim mà nhân viên không dám tiết lộ

Thật ra phim không hoàn hảo, Matt Damon đối với mình khá đơ và khi mà đứng cạnh Christian Bale thì anh hoàn toàn mờ nhạt. Một số tình tiết khá kịch và hơi phi logic. Nhưng này bạn không phải thấy những cảnh bay xe giữa hai tòa nhà trong loạt phim gì đó đâu. Nhưng cách thể hiện và khắc phục sáng tạo của ekip đã làm mình khá ấn tượng.

Và xin mạn phép trích lời bình luận trên facebook: “Tôi không nói Ford V Ferrari là bộ phim hay nhất năm nhưng nó nên được thưởng thức ngoài màn hình lớn và âm thanh hiện đại”. Phải Ford V Ferrari là một bộ phim phải xem ở rạp có trải nghiệm cực phê nhất. Và mình cực khuyến khích những phim hay như thế này được chiếu ngoài rạp và càng nhiều người có cơ hội được xem đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *