Review Monster Hunter – Thợ săn quái vật 2020

Không phải khi nào ra rạp xem phim chúng ta cũng chọn xem một bộ phim hành động, nhưng sự thật là đã là phim hành động thì nên được thưởng thức ở rạp chiếu phim.

Ngồi trước màn hình lớn với dàn âm thanh bao quanh hoành tráng và thưởng thức 1 tiếng 43 phút đầy các cảnh hành động đấm đá và cháy nổ liên hoàn của Monster Hunter rất có thể là một trải nghiệm thú vị hơn bạn tưởng. Một kịch bản đơn giản dễ hiểu đưa khán giả theo chân nhân vật của Milla Jovovich hết từ trận chiến này đến trận chiến khác, bộ phim cho thấy rất rõ ý đồ muốn thể hiện lên màn ảnh những cảnh phim mãn nhãn của mình khi những tình tiết diễn ra trên phim nhanh chóng kết nối các sự kiện với nhau để khiến cho nhân vật chính lâm trận, tuy nhiên lại để lộ một điểm yếu rằng phim ko quá trú trọng vào lời thoại, cốt truyện, hay là phát triển nhân vật. Đó rõ ràng ko phải mối quan tâm của nhà làm phim khi họ chỉ muốn đưa nhưng trận chiến hoành tráng lên màn ảnh, và người xem cũng vì thế mà nên xem phim với đúng những ý đồ này của đạo diễn.

Paul W.S. Anderson vốn là một tên tuổi được biết đến với sở trường chuyển thể thành phim những tựa games như Mortal Kombat, Event Horizon hay series Resident Evil. Đối với người hâm mộ của các games trên, việc chuẩn bị trước tâm lý để hiểu điều gì đang chờ đón mình khi xem phim là rất quan trọng. Không phải những câu chuyện trung thành với cốt truyện hay một kịch bản chuyển thể chính kịch với những bài học cảm động sâu sắc, đơn giản những bộ phim chỉ mang thế giới trong game lên màn ảnh lớn một cách thuyết phục, kèm theo đó là rất nhiều đao kiếm và súng đạn.

Xem thêm  [Review] Top 10 bộ phim đa nhân cách siêu "hack não"

Ở Monster Hunter, ông đã không để khán giả thất vọng khi tạo ra những con quái vật với tạo hình ấn tượng và những chuyển động được đầu tư kỹ xảo kĩ lưỡng, có thể quan sát rõ ràng qua những tương tác với môi trường và nhân vật. Và kết quả là một bộ phim bom tấn hành động sảng khoái sẵn sàng để khởi động năm 2021 của những người ra rạp với một (hoặc nhiều) cú nổ.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *