ReeBok Question Low “Oatmeal” EF7609 Release Date

Reebok Question Low sẽ tiếp tục trở lại mạnh mẽ trong mùa Hè này với phiên bản “Oatmeal” vớichất liệu da cao cấp được, dựa trên mô hình của người tiền nhiệm phát hành lần đầu vào năm 1999.

Phiên bản Reebok Question Low Patent “Oatmeal” sở hữu tông màu nâu nhạt được lấy cảm hứng màu sắc của bột yến mạch. Đôi giày không khác nhiều về mặt thiết kế so với những đôi Reebok Question Low trước. Tông nâu nhạt còn xuất hiện từ phần mũi giày đến các mắt xỏ dây và màu chỉ thêu logo, trên nền upper da màu trắng. Mẫu giày sở hữu công nghệ đệm nổi tiếng một thời Hexalite của Reebok.

ReeBok Question Low Oatmeal Release Date

Hiện tại, mẫu giày ReeBok Question Low “Oatmeal” sẽ phát hành ngày 7 tháng 5 tại các nhà bán lẻ và Reebok.com . Giá bán lẻ ở mức $120 USD.

   Reebok Question Low “Oatmeal”

   Màu sắc: White/White-Light Sand

   Mã số: EF7609

   Ngày phát hành: ngày 7 tháng 5, 2020

   Giá bán: $120 USD

Xem thêm  Reebok Question Mid "Georgetown" sẽ phát hành 28/02 giá bán 150USD
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *