Reebok Alien USCM Bug Stomper dành cho Alien Day 2020

Một lần nữa những người hâm mộ bộ phim mang tính biểu tượng của Ali Aliens đứng ngồi không yên vì Reebok cho ra mắt Reebok Alien U.S.C.M. Bug Stomper nhân ngày Alien Day.

Phiên bản được lấy cảm hứng từ một nhân vật trong bộ phim năm 1986 đó là William Hudson thuộc Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Thoạt nhìn, phiên bản mang phong cách hầm hố với kiểu dáng boost mid-cut và họa tiết camo của quân độ.

Ngoài ra, đôi giày thể thao còn gây ấn tượng bởi hộp giày. Các nhà thiết kế đến từ Reebok đã hoàn toàn chìm đắm trong bộ phim, mọi chi tiết trên hộp của cặp giày này đều làm những người hâm mộ Alien phải trầm trồ.

Reebok Alien USCM Bug Stomper Release Date

Hiện tại, mẫu giày Reebok Alien USCM Bug Stomper sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 4 độc quyền trên Reebok.com . Giá bán lẻ ở mức $220 USD.

   Reebok Alien USCM Bug Stomper   Ngày phát hành:  ngày 26 tháng 4, 2020

   Giá bán: $220 USD

Xem thêm  Reebok Question Mid "Heart Over Hype" giá 150USD phát hành 23/12/2019
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *