Hiroshi Fujiwara – fragment design làm mới mẫu Red Wing 4679 Moc Toe Boot

Mới đây, tự tay Hiroshi Fujiwara – founder của fragment design đã hợp tác cùng với Red Wing – thương hiệu giày bốt da hàng đầu thế giới để cải tiến lại mẫu giày 4679 Moc Toe Boot dành cho thị trường Nhật Bản.

Cả hai đã cùng hợp tác với nhau để cùng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, sự hợp tác này của hai thương hiệu được thông qua người bạn chung Daisuke Genma. Hiroshi Fujiwara và Red Wing đã hợp tác để mang lại cho mẫu giày bốt 4679 Moc Toe Boot sự tinh tế, phù hợp với phong cách đi giày của người châu Á hơn.

Mẫu giày bốt Moc Toe sở hữu phối màu Đen, cấu trúc storm welt, với bộ đế bánh mù quen thuộc. Red Wing 4679 Moc Toe Boot sử dụng chất liệu dathuoocj bằng Chrome, đen bóng nhẹ. Chất liệu đế làm từ cao su với màu trắng đục. Các đường chỉ trên thân giày được may bằng chỉ đen chìm đồng màu với da, nhưng hai chi tiết: đường chỉ welt Trắng và bộ eyelet được sử dụng màu sáng để làm điểm nhấn cho mẫu giày. Đây là chi tiết mà Hiroshi khá tâm đắc “Thay đổi rất nhỏ nhưng có ảnh hưởng lớn”, “Tôi đã trải nghiệm điều này thông qua collab lần này và có lẽ mọi người cũng sẽ như vậy khi mang sản phẩm trên chân“.

Phần branding của Red Wing và Fragment của hai thương hiệu đượ đạp chìm lên phần da ở cổ giày.

Xem thêm  Air Jordan 3 SP “White/Black” DA3595-100 sẽ phát hành vào Mùa Thu 2020

Hiện tại bạn có thể đặt của mua mẫu giày Red Wing x Fragment design 4679 Moc Toe tại website www.redwingheritage.com hoặc cửa hàng Red Wing ở Tribecca, New York. Mẫu giày có giá bán lẻ $450USD.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *