RAY FISHER ĐÍNH CHÍNH RẰNG ANH KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH TỪ BỎ VAI CYBORG

Trái ngược với các báo cáo gần đây, Ray Fisher tuyên bố anh sẽ không từ bỏ vai diễn Cyborg. Những tuyên bố này được cho là để đánh lạc hướng những cáo buộc của anh chống lại Chủ tịch DC Films là Walter Hamada – người đang cố gắng can thiệp vào cuộc điều tra về quá trình làm phim Justice League. WarnerMedia phản hồi lại rằng, họ tin tưởng vào kết quả của cuộc điều tra và yêu cầu các diễn viên nên bỏ qua vụ việc này.

Tháng 7/2020, Fisher tố cáo đạo diễn tạm thời của Justice League, ông Joss Whedon, vì những hành vi thiếu tôn trọng với các diễn viên trên phim trường. Anh cũng nhắc đến cả Geoff Johns và John Berg, nói rằng họ không những ngoảnh mặt làm ngơ mà còn đồng ý để những việc đó xảy ra. Sự việc này đã dẫn đến cuộc điều tra vào tháng 8. Một tháng sau, Fisher lên tiếng cáo buộc Hamada, cho rằng ông đã can thiệp vào cuộc điều tra.

Ngay sau khi có thông báo rằng Cyborg sẽ bị loại khỏi phim The Flash, Ray Fisher lập tức khẳng định anh chưa hề từ bỏ vai diễn, và tuyên bố rằng quyết định trên của WarnerMedia là để đánh lạc hướng dư luận khỏi Hamada, để ông có thể giữ nguyên vai trò làm đạo diễn phim DC mặc cho những cáo buộc trước đó.
Fisher cũng cho rằng, bài báo của The Wrap về việc anh từ bỏ vai diễn là một trong những chiêu trò của đoàn làm phim. Phản hồi lại Fisher, WarnerMedia khẳng định họ hoàn toàn tự tin vào kết quả cuộc điều tra sắp được thực hiện. Bên cạnh đó, vụ việc Cyborg bị lược khỏi kịch bản cũng chưa được xác nhận. Sau cùng, họ chỉ yêu cầu nam diễn viên hãy bỏ qua vụ việc.
Mới đây, Hamada đã gia hạn hợp đồng với DC Films để tiếp tục làm Chủ tịch tới năm 2023. Fisher trước đó có nói, anh sẽ không xuất hiện trong bất kỳ phim DC trong tương lai chừng nào Hamada còn tại vị.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *