Radio Caca (RACA) chuyển thành công 50 tỷ coin sang mạng ETH, chuẩn bị ra mắt sàn NFT 09/10/2021

Điểm nhanh tin tức của dự án Radio Caca (RACA) tuần qua

1. Radio Caca (RACA thông báo đã chuyển thành công 50 tỷ coin từ mạng BSC sang mạng lưới ETH, số $RACA này nằm trong ngân sách dành chi hợp tác phát triển dự án và hợp tác chiến lược của team RACA.

2. RACA đã ra mắt 38 nhóm đặt cược (staking pools) để người dùng có thể stake RACE để nhận NFT và ngược lại. Có 30% tổng cung RACA đã được khóa trên các pool này. RACA khởi xướng xu hướng staking mới, người dùng có thể staking các NFT để nhận một NFT khác hoặc staking NFT nhận $RACA và ngược lại.

Xem thông tin các staking pools của RACA.

Token Radio Caca V2 là mã nguồn mở với các hợp đồng thông minh của RACA được kiểm toán bởi CertiK (BSC & ETH).

3. Hiện tại sàn NFT của RACA sẽ ra mắt vào ngay 09/10/2021, còn dự án Minigame Metamon sẽ bị delay lại để điều chỉnh phí gas và Cross chain.

4. Kỉ niệm 10 năm ngày mất của Steve Jobs, ngày 06/10, RACA đã mở bán NFT DING với câu nói nổi tiếng của ông. Toàn bộ 10.000 Ding được bán trong chưa đầy 1 phút, toàn bộ doanh thu được chuyển đến quỹ của một chương trình giao dục ở châu Phi.

5. Ngày 11 tháng 10 này, Binance sẽ công bố các dự án ngôi sao tháng 9 của chương trình MVBIII. Theo nhận địch của Ragus thì RACA sẽ nằm trong các dự án này, bởi khối lượng giao dịch RACA, giao dịch NFT cũng như cộng đồng phát triển rất mạnh những ngày vừa qua. Ngoài ra, RACA còn được hỗ trợ bởi CZ – Ceo của Binance trong thời gian qua.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *