PUMA & Helly Hansen cùng mang đến hơi thở thập niên ’90

“Từ đại dương đến đường phố” là ý tưởng thiết kế chủ đạo mà bộ đôi Puma & Helly Hansen thể hiện các sản phẩm được ra mắt lần này. Lấy cảm hứng từ những trang phục được ưu thích của thập niên 90, bộ sưu tập là sự bùng nổ của thể thao cổ điển, pha trộn cùng với những công nghệ tân tiến nhất từ các Puma.

Bộ sưu tập PUMA & Helly Hansen bao gồm quần áo, giày và phụ kiện thời trang. Đầu tiên chúng ta sẽ có mẫu áo khoác được phá cách bằng logo cỡ lớn, hoàn thiện bằng vật liệu vải chống nước. Các lựa chọn khác sẽ đến từ các Collab mở rộng đồng thương hiệu quần áo, có thể kể đến như vests, hoodies và tees, thậm chí PUMA & Helly Hansen cũng sẽ có một sản phẩm mũ benie và một waistbag cỡ oversize.

Đặc biệt bộ sưu tập cũng phát hành 3 mẫu giày sneaker mới, thiết kế đầu tiên Trailfox MTS với chất liệu nylon và da lộn ở phần upper, điểm nhấn là phần logo Helly Hansen chồng lên logo PUMA. Tiếp theo là mẫu LQD Cell Omega sở hữu logo PUMA khác trên phần gót giày, cộng thêm logo PUMA và thương hiệu HH trên phần lưỡi gà. Thiết kế cuối cũng là Nitefox của PUMA được làm lại với formstripe đặt trưng của PUMA làm bằng TPU trong suốt, các viền chỉ zig-zag, ren xỏ dây tròn và dây Bungee.

Xem thêm  Nike LeBron 17 “Graffiti” CT6052-100 sẽ được phát hành tháng 5/6/2020

 

PUMA & Helly Hansen Release Info

Bộ sưu tập PUMA & Helly Hansen sẽ được phát hành toàn cầu tại Puma.com , hệ thống cửa hàng PUMAhellyhansen.com các sản phẩm dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26 tháng 9 này.

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Hypebeast)

Xem thêm bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *