Prada x adidas Luna Rossa 21 sẽ phát hành 09/12/2020

Sau gần 1 năm ấp ủ, cuối cùng adidas và nhà mốt Prada đã chính thức công bố siêu phẩm Luna Rossa 21. Đôi giày thể thao này được đánh giá là một thiết kế mới lạ khi mang nhiều hình bóng của thời trang cao cấp, đồng thời vẫn giữ vững tinh thần năng động và đảm bảo hiệu suất thể thao của thương hiệu footwear đình đám của nước Đức.

Hướng tới sự đổi mới cùng tính bền vững, đôi Prada x adidas Luna Rossa 21 lấy cảm hứng thiết kế từ thuyền buồm và được chế tác từ vải Primegreen – nguyên liệu có nguồn gốc từ nhựa tái chế.

Bao phủ toàn bộ thân giày là sắc trắng tinh giản, được nhấn nhá bởi biểu tượng 3 sọc đặc trưng của nhà adidas trên upper và ghi dấu ấn với phần đế bán trong màu ngà.Trong khi đó, phần heel và gót giày lại trở nên nổi bật với logo màu đỏ đậm cộp mác thương hiệu Prada.

Xem thêm  Feadship phác thảo Escape – Siêu du thuyền đẹp như mơ vừa được hé lộ
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *