Porsche Design Studio Weissach: tiết lộ những đường nét chiếc speedster những năm 50s

Mới đây, nơi nhà xưởng của của studio thiết kế Weissach, Porsche đã thông báo trên mạng xã hội rằng một số thiết kế mới độc đáo nhất sẽ được công bố trong hai tuần tới, một trong số đó, trông giống như một chiếc speedster có vẻ ngoài kỳ lạ.

Là một trong những nhà sản xuất ô tô được yêu thích nhất thế giới, Porsche không chỉ mang đến những chiếc xe thể thao và SUV cực kỳ hiệu quả, công ty còn sở hữu một số thiết kế đẹp nhất vượt thời gian mang thương hiệu. Mới đây, nơi nhà xưởng của của studio thiết kế Weissach, thương hiệu đã thông báo rằng họ sẽ chia sẻ một số thiết kế mới trong hai tuần tới.

“Những bí mật luôn được giấu kín sau cánh cửa của Porsche Design Studio ở Weissach. Cho đến tận bây giờ. Đoạn giới thiệu đầu tiên của #PorscheUnseen quay trở lại thời kỳ của những chiếc xe đua thể thao những năm 50”.

2021 có thể sẽ là một năm bận rộn đối với công ty có trụ sở tại Stuttgart, Porsche cho ra mắt những siêu phẩm 911 GT3 hạng nặng và phiên bản 25 năm của 718 Boxster – tất cả đều vô cùng đẹp đẽ, tuy nhiên nhưng một bức ảnh mới được công bố từ Porsche cho thấy, đây là một mẫu xe kỳ lạ hơn nhiều.

Chiếc xe trong ảnh có vẻ ngoài đặc biệt hơn một chiếc xe sản xuất thông thường nhờ sở hữu hình dáng theo phong cách speedster gợi nhớ đến Porsche 550 Spyder. Phần đầu xe cho thấy kính chắn gió mỏng và mui xe lớn có lỗ thông hơi, cũng như đèn pha hình hộp thẳng đứng.

Xem thêm  Bến du thuyền quy mô hàng đầu Đài Loan chính thức đi vào hoạt động

Phần còn lại của thân xe có chắn bùn loe và lỗ thông hơi ở khoang động cơ phía sau giống như của chiếc Porsche 911 đời 992. Những người hâm mộ Porsche đang rất ngóng chờ những hình ảnh tiếp theo hoặc thông tin về quá trình tạo tác, hãy cùng chờ đợi trong tuần tới.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *