Phân tích giá Polkadot (DOT): chuẩn bị cho đợt bùng nổ lớn trong tháng 10

Polkadot (DOT) đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn, chấm dứt một xu hướng giảm đã diễn ra kể từ ngày 14 tháng 9.

Nó hiện đang chuẩn bị cho một nỗ lực vượt lên trên mức cao nhất của tháng 9 và có khả năng là một mức giá cao mới mọi thời đại.

DOT tiến tới kháng cự

DOT đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 20 tháng 7, khi nó đạt mức thấp nhất là $ 10,37. Phong trào đi lên vẫn đang diễn ra và cho đến nay mức cao nhất là $ 38,77 đã đạt được vào ngày 14 tháng 9.

Vùng kháng cự chính là $ 41,35. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,786 và vùng kháng cự ngang.

Vì DOT đang giao dịch bên trên đường hỗ trợ tăng dần, nên cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn. Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đang hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

MACD đã cho tín hiệu đảo chiều sang xu hướng tăng và chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên 50, sau khi đi chệch xuống dưới mức này (vòng tròn màu xanh lá cây).

Trader @PostyXBT đã phác thảo một biểu đồ DOT, cho biết rằng anh đã mua thêm ở vùng hỗ trợ $ 28,50. Vùng hỗ trợ cũng trùng với đường hỗ trợ tăng dần, làm cho nó trở thành vùng hợp lưu rất mạnh.

Xem thêm  Khen xe Tesla những Bill Gates lại mua 1 chiếc Porsche Taycan, Elon Musk "chả có gì ấn tượng"

Nếu giá bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 41,40, DOT có thể sẽ tăng lên mức cao nhất trong tháng 5 gần $ 50.

Nguồn: Twitter

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hơn cũng cung cấp triển vọng tăng giá. Nó cho thấy rằng DOT đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Đường này đã được hình thành kể từ khi giá giảm xuống vào ngày 14 tháng 9, do đó, sự bứt phá lên trên nó là dấu hiệu của sự thay đổi xu hướng tiềm năng.

Các chỉ số RSI và MACD giống như trong khung thời gian hàng ngày. Chỉ số đầu tiên đã tăng lên trên 50 trong khi chỉ số sau nằm trong vùng dương và cho thấy xu hướng ngắn hạn là tăng.

Hiện tại, DOT đang đối mặt với mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $ 33,70. Nếu giá có thể di chuyển lên trên nó, thì mục tiêu tiếp theo có thể là vùng kháng cự $ 41,40.

Biểu đồ DOT/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *