Khám phá phong cách thời trang đơn giản của diễn viên Ryan Reynolds

Không chỉ là một chàng diễn viên tài ba của Hollywood, phong cách thời trang của anh chàng Ryan Reynolds cũng rất đáng để chúng ta tham khảo và học hỏi. Trái với phong cách thời trang lịch lãm thường thấy trên các sự kiện thảm đỏ, phong cách ăn mặc thường nhật của nam diễn viên rất giản dị. Hóa ra, anh chàng cũng vẫn ăn mặc tối giản như nhân vật Deadpool của anh.

Trong thời gian diễn viên Ryan Reynolds là gương mặt đại diện cho thương hiệu nước hoa Armani Code Absolu. Nam diễn viên có chia sẻ :”Vợ tôi đùa rằng tôi không cần đến tủ quần áo, chỉ một ngăn kéo thôi là đủ rồi,” anh cười.

Ảnh: Krista Schlueter

Hãy cùng, RAGUS tìm hiểu về phong cách thời trang của chàng diễn viên này đơn giản đến mức nào nhé! Biết đâu chúng ta lại yêu thích và học được những điều thú vị từ bài viết này.

Áo thun

Ryan Reynolds chia sẻ anh có một chiếc áo thun anh rất yêu thích và nó có tuổi đời lên đến con số 18 năm. Anh mặc nó từ màu đen đến nay nó đã ngả sang xám.

Chiếc áo thun có in dòng chữ Zukey Lake Tavern. Anh thậm chí còn không biết đó là nơi đâu, nhưng có vẻ nó là một quán rượu có thật đâu đó tại Hoa Kỳ. Anh mua nó ở một cửa hàng đồ cũ ngay sau khi chuyển đến Los Angeles. Có vẻ vào năm 1998, bạn có thể mua mọi thứ ở cửa hàng đồ cũ chỉ với 4 đô-la.

Xem thêm  Jordan Brand chia sẻ hình ảnh đầu tiên về Air Jordan 34
Ảnh: Detroit Free Press

Quần 

Ryan luôn mặc những chiếc quần tây vải cotton đến từ thương hiệu Rag & Bone. Anh rất thích chúng và thường mua 3 màu khác nhau cùng một mẫu. Anh chia sẻ nhìn chung bản thân anh không thích có quá nhiều quần áo. Anh nghĩ về quần áo cũng như thời trang khá đơn giản:”Có những loại trang phục đặc biệt; chúng làm bạn cảm thấy được là chính bản thân mình. Và bạn cứ gắn bó với chúng, thế thôi”.

Ảnh: Krista Schlueter

Áo khoác

Ryan khá cuồng những chiếc áo hoodie có khóa kéo màu xanh navy được sản xuất bởi thương hiệu thời trang Reigning Champ đến từ Canada.

Ryan chia sẻ: “Nó làm tôi cảm thấy rất tự hào về quê hương mình, và tôi không bao giờ giấu diếm điều đó. Tôi yêu quê hương Vancouver của tôi. Có lẽ, phong cách thời trang là những gì cùng bạn lớn lên và trải qua. Tôi lớn lên trong một gia đình trung lưu. Tất cả quần áo của tôi đều từ các anh lớn tặng lại (tôi là người nhỏ nhất trong 4 anh em). Đây cũng là lý do tôi thích những loại trang phục bền và có chất lượng cao nhiều hơn những thứ chỉ có thể dùng một lần”.

Ảnh: New York Times

Giày

McCaffrey là đôi giày mà Ryan khá yêu thích mà anh nhận được sau khi quay xong một bộ phim. Ryan nói: “Thật ra, phần lớn quần áo mà tôi sở hữu đều đến từ việc đóng phim. Tôi cũng đã từng lấy một bộ suit và áo khoác sau khi kết thúc buổi chụp hình với Armani Code. Ý tôi là, chúng được may cho tôi nên dĩ nhiên chúng thuộc về tôi rồi, đúng không? Về phần giày, McCaffrey là đôi bốt da lộn màu nâu cao ba phần tư và chúng rất thoải mái. Thậm chí, tôi đã hỏi rằng liệu tôi có thể xin thêm một đôi nữa hay không, nhưng thật tiếc là họ là ngừng sản xuất chúng”.

Ảnh: Krista Schlueter

Ryan nói rằng: “Tôi có một chiếc mũ mà tôi đã sở hữu 15 năm rồi, trước cả khi tôi trở thành diễn viên Ryan Reynolds của ngày hôm nay. Blake Lively sẽ giết tôi mất nếu như tôi bỏ quên nó đâu đó. Cô ấy xem nó như một phần của tôi vậy. Đó là kiểu mũ người ta hay đội khi lái những chiếc mô-tô classic. Nó được sản xuất bởi một anh chàng nào đó tên John Hanly; và được gọi là mũ John Hanly Ireland. Tôi không hiểu đó có nghĩa là gì, chỉ biết rằng tôi đã đọc dòng chữ ấy suốt 15 năm ròng. Nó đã cũ lắm rồi. Hiện tại tôi không còn mang nó nhiều như xưa nữa. Tôi sợ nó sẽ bị hỏng mất”.

Ảnh: Daily Mail

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem thêm  Ryan Reynold xác nhận Deadpool 3 hiện đang được phát triển tại Marvel Studios

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Hình ảnh và nguồn tham khảo: New York Times)

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *