Phim “Westworld” sẽ có Season 4 trên HBO

Theo Variety, Series phim truyền hình Westworld đã gây được tiếng vang lớn với một thế giới tương lai đầy ấn tượng, cùng những câu hỏi về bản chất con người, sự tự do của robot. HBO đã quyết định sẽ có mùa phim thứ 4 dù mùa phim thứ 3 vẫn chưa kết thúc.

Phần 3 của loạt phim ra mắt vào ngày 15 tháng 3. Gồm 8 tập phim (hiện tại đã ra đến tập thứ 6) và tập cuối cùng của mùa 3 được phát sóng vào ngày 3 tháng 5. Dựa trên bộ phim cùng tên của Michael Crichton năm 1973, bộ phim được mô tả như một cuộc phiêu lưu đầy đen tối về buổi bình minh của ý thức nhân tạo và câu hỏi về ý chí tự do.

Casy Bloys, giám đốc mảng chương trình của HBO nhận xét: Từ công viên miền tây tới thủ phủ mà công nghệ đứng đầu trong tương lai gần, chúng ta vẫn thưởng thức những bất ngờ này tới bất ngờ khác từ bộ óc bậc thầy về cách kể chuyện của Jonathan Nolan và Lisa Joy. Chúng ta không thể chờ đợi thêm nữa để tầm nhìn của họ đưa chúng chúng ta tới những gì tiếp theo.

Mùa phim thứ 3 của Westworld đã khởi chiếu tập đầu tiên vào 15/03 và sẽ kết thúc ở tập thứ 8 vào ngày 03/05 sắp tới. Dàn cast của mùa phim thứ 3 vẫn bao gồm những cái tên chính ở mùa trước như Evan Rachel Wood, Thandie Newton, Jeffrey Wright, Ed Harris, Tessa Thomspon cũng như một vài cái tên mới như Aaron Paul và Vincent Cassel.

Xem thêm  Netflix Có Số Đề Cử Emmy Cao Kỷ Lục Nhưng HBO Vẫn Là Người Giành Chiến Thắng Lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *