Phim VUA KUNG FU – The Forbidden Kingdom 2008 [Thuyết Minh] – Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lưu Diệc Phi

Phim Hành Động Võ Thuật Kinh Điển – Phim Thần Thoại Ngô Thừa Ân – VUA KUNG FU.

  • Đạo diễn: Rob Minkoff, Viên Hòa Bình.
  • Diễn viên: Thành Long, Lý Liên Kiệt, Michael Angarano, Lưu Diệc Phi, Trâu Triệu Long, Lý Băng Băng, Vương Đức Thuận, Viên Hoà Bình, Morgan Benoit..
  • Thể loại: Võ thuật, hành động, thần thoại, tây du ký.

Nội dung phim:

Vua Kung Fu là bộ phim võ thuật thần thoại do đạo diễn Rob Minkoff chủ xị, cùng với hai ngôi sao hành động xuất sắc nhất Châu Á và thế giới là Thành Long và Lý Liên Kiệt thủ vai Vua Kung Fu.

Ngoài hai diễn viên “đại cao thủ” là Thành Long, Lý Liên Kiệt; Vua Kung Fu còn có sự góp mặt của Triệu Long và hai kiều nữ Trung quốc là Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng, cùng Michael Angarano – nam diễn viên trẻ đầy tiềm năng của Hollywood hiện nay.

Xoay quanh cốt truyện giải cứu Mỹ Hầu Vương, bộ phim là một không gian hư ảo xen lẫn thực tại với những nhân vật trong thế giới võ hiệp. Lần đầu tiên, yếu tố phương Tây được đưa vào một tác phẩm võ hiệp Trung Quốc, khi một trong bốn nhân vật chính – một thanh niên người Mỹ trong thế giới hiện đại, say mê những tác phẩm võ hiệp Trung Hoa bị lạc về quá khứ, đến với vùng đất Trung Nguyên chứa đựng nhiều bí ẩn và tham gia vào cuộc giải cứu Mỹ Hầu Vương cùng các nhân vật do Lý Liên Kiệt, Thành Long và Lưu Diệc Phi đảm nhận.

Xem thêm  Việt Nam ghi nhận thêm 14 người mắc coronavirus, COVID-19 cả nước có 113 bệnh nhân

Jason Tripitikas là một chàng trai hâm mộ phim võ thuật và thức dậy sau giấc mơ về trận chiến giữa Mỹ Hầu Vương và những thiên binh thiên tướng trên mây. Anh ghé qua tiệm cầm đồ ở khu phố Tàu để mua đĩa DVD võ hiệp và phát hiện ra một cây gậy như ý vàng. Trên đường về nhà, Tripitikas bị một bọn côn đồ quấy rối, tên thủ lĩnh Lupo muốn anh giúp chúng cướp tiền ở tiệm của ông Hop, người sau đó bị Lupo bắn. Ông Hop nói với Tripitikas rằng hãy giao gậy như ý cho chủ sở hữu thích hợp của nó và Tripitikas bỏ chạy cùng với cây gậy. Anh bị dồn lên sân thượng trước khi bị cây gậy kéo ra khỏi mái nhà.

Tripitikas tỉnh lại thấy mình ở trong một ngôi làng Trung Quốc cổ xưa đang bị tấn công bởi quân lính. Những tên lính thấy gậy như ý của anh và đòi tịch thu nó. Anh được cứu bởi một người đàn ông say xỉn võ nghệ cao cường tên Lỗ Yến, một người được cho là “bất tử”, vẫn tỉnh táo và nhanh nhẹn ngay cả khi say rượu. Lỗ Yến kể cho anh nghe câu chuyện về cuộc cạnh tranh giữa Mỹ Hầu Vương và Lãnh chúa Ngọc Cương. Lãnh chúa đã lừa Vua Khỉ để gậy như ý phép thuật qua một bên và biến Vua Khỉ thành tượng đá, nhưng Vua Khỉ đã ném cây gậy của mình đi thật xa trước khi hóa đá. Lỗ Yến kết thúc câu chuyện bằng một lời tiên tri về một “Người tìm kiếm”, người sẽ tìm thấy gậy như ý và đi giải cứu Hầu Vương. Ngay sau đó, hai người bị tấn công bởi quân lính của Ngọc Cương, nhưng đã trốn thoát được nhờ sự giúp đỡ của cô gái tên Kim Yến Tử. Cô tiết lộ rằng gia đình cô đã bị Ngọc Cương sát hại và cô thề rằng sẽ trả thù cho gia đình mình.

Xem thêm  Nữ Sát Thủ - The Protégé (2021) – Sự trở lại của đả nữ Maggie Q
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *