Phim tiểu sử “Whitney Houston” đang được thực hiện

Sau những tác phẩm tiểu sử thành công về giới ca sỹ như “Bohemian Rhapsody” và “Rocketman”, thì cuộc đời của danh ca huyền thoại tiếp theo xuất hiện trên màn ảnh rộng sẽ là Whitney Houston. Tờ Deadline cho biết, biên kịch của “Bohemian Rhapdosy” – Anthony McCarten sẽ chắp bút và sản xuất cho bộ phim này. Bên cạnh đó, đạo diễn Stella Meghie của “The Photograph” sẽ đảm nhận dự án này.

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về bộ phim được tiết lộ. Tuy nhiên, đạo diễn Meghie cho biết Jennifer Hudson là một lựa chọn phù hợp để hoá thân thành giọng ca “I will always love you”. Trong trường hợp không tìm được diễn viên đủ sức hát như Whitney Houston thì bộ phim sẽ được làm như “Bohemian Rhapsody”, không để diễn viên chính tự thể hiện các ca khúc.

Whitney Houston và chồng Bobby Brown trong phim tài liệu Whitney (2018)

Whitney Houston đã tham gia nhiều phim như The Bodyguard (1992), Waiting to Exhale (1995), The Preacher’s Wife (1996)… Kể từ khi qua đời, danh ca 6 lần đoạt Grammy từng trở thành chủ đề của một số bộ phim tài liệu như Whitney: Can I Be Me (2017), Whitney (2018) nhưng phim truyện này là phiên bản đầu tiên được gia đình chấp thuận mô tả chi tiết cuộc đời cô.

Xem thêm  Phim "Inside Chanel" chương 28 : "Gabrielle Chanel giữa lòng điện ảnh"
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *