Phim The New Mutants (2020) có lịch phát hành mới

Hôm qua, Disney công bố poster mới cho bộ phim “The New Mutants”. Đồng thời, họ thông báo lịch phát hành mới của phim là ngày 28/08/2020.

Giống như các bộ phim Mulan và Black Widow , The New Mutants bị trì hoãn vì đại dịch toàn cầu, khiến các rạp chiếu phim trên toàn thế giới ngừng hoạt động. Bộ phim siêu anh hùng tuổi teen với yếu tố kinh dị đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của đạo diễn Josh Boone sau thành công với The Fault in Our Stars (2014). Phim xoay quanh một nhóm 5 dị nhân trẻ bị giam giữ trong một cơ sở nghiên cứu và cùng nhau khám phá sức mạnh của bản thân cũng như thoát khỏi nhà tù này. Dàn diễn viên của phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trẻ triển vọng như Maisie Williams, Anya Taylor-Joy và Charlie Heaton.

Con đường của The New Mutants đầy trắc trở khi đã liên tục phải dời lịch công chiếu trong suốt hơn 2 năm qua. Fox lần đầu tiên thực hiện kế hoạch phát triển bộ phim vào năm 2015, với dự án sẽ được sản xuất vào năm 2016. Việc quay phim ban đầu kết thúc vào tháng 9 năm 2017, và sau đó rắc rối bắt đầu. Vào tháng 1 năm 2018, Fox đã chuyển ngày phát hành trở lại vào tháng 2 năm 2019.

Thương vụ 20th Century Fox sáp nhập vào Disney, cùng với những buổi xem thử không mấy thành công đã làm dấy lên tin đồn bộ phim phải ghi hình lại. Tuy nhiên, trong một lần trả lời phỏng vấn trên EW, Josh Boone cho biết tin đồn ấy không đúng sự thật. Vào tháng 1 năm nay, trailer hoàn toàn mới của “The New Mutants” được phát hành, kèm lịch chiếu vào 03/04. Thế nhưng, phim tiếp tục bị hoãn chiếu do dịch Covid-19. Hiện Disney thông báo phim dự kiến được phát hành vào 28/08/2020, nhưng chưa rõ là phim sẽ công chiếu tại các cụm rạp hay sẽ được phát hành trên nền tảng Disney Plus hoặc Hulu.

Xem thêm  Review phim Prison Break - Vượt Ngục (phim truyền hình 2005-2017) Season 1-5

Theo Vanity Fair

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *