Mời anh em xem trailer phim tài liệu về Michelle Obama sắp ra mắt trên Netflix

Trailer bộ phim tài liệu Becoming về cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Michelle Obama đã được Netflix đăng tải. Bộ phim được đạo diễn bởi Nadia Hallgren, kể về cuộc hành trình của bà Obama tới 34 thành phố. Phim sẽ được lên sóng trên Netflix vào ngày 06/05 sắp tới.

Becoming đánh dấu lần hợp tác thứ 3 giữa gia đình Obama với Netflix. Gần nhất, bộ phim tài liệu Crip Camp do vợ chồng Obama sản xuất đã được Netflix giới thiệu tại liên hoan phim Sundance vào đầu năm nay và nhận được nhiều lời khen ngợi. Trước đó, American Factory, bộ phim đặt mối lương duyên giữa nhà Obama và Netflix giành được tượng vàng Oscar cho Phim tài liệu hay nhất vào đầu năm nay.

Nữ đạo diễn Nadia Hallgren thường được biết tới trong vai trò nhà quay phim. Cô từng là người ghi hình cho bộ phim tài liệu nhận đề cử Oscar Trouble the Water (2008) cũng như từng làm việc với bà Michelle Obama trong chương trình We Will Rise: Michelle Obama’s Mission to Educate Girls Around the World trên CNN.

Xem thêm  Phim nhạc kịch The Eddy của Netflix với sự trở lại của Damien Chazelle
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *