Phim Stranger Things 4 sẽ kể về quá khứ của Jim Hopper và Việt Nam

Mới đây, Netflix đã xác nhận nhân vật cảnh sát trưởng Jim Hopper do David Harbour thủ vai vẫn còn sống và sẽ trở lại trong phần phim thứ 4. Đây là một trong những tin khiến người hâm mộ của Stranger Things cảm thấy rất tò mò với hàng loạt giả thuyết sau cái kết của mùa 3, đặc biệt khi đoạn teaser cho thấy Hopper đang là một tù nhân ở Nga.

Vừa qua, trên một video cho Liverpool Comic Con, Harbour nhắc khán giả về tập phim thứ 2 mùa 2, khi Eleven tìm thấy những chiếc hộp của Hopper với nhãn “Cha”, “Việt Nam”, “New York”. Harbour cho biết đây là 3 yếu tố tạo thành mùa phim thứ 4 này và anh nghĩ rằng anh em nhà Duffer sẽ tiết lộ về quá khứ của Jim Hopper.

David Harbour chia sẻ: “Tôi rất hào hứng về việc tiết lộ khía cạnh này của nhân vật. […] Đây là điều tôi yêu thích về Jim Hopper mà mọi người chưa biết tới, nó liên quan tới quá khứ của Hopper ở New York, Việt Nam và với người Cha của mình.”

Quá trình sản xuất Stranger Things 4 đang bị gián đoạn do dịch Covid-19. Đội ngũ sản xuất hứa hẹn với người hâm mộ rằng mùa 4 của phim sẽ đen tối hơn bao giờ hết. Diễn xuất của Harbour trong vai diễn Hopper đã mang về cho anh hai đề cử giải thưởng Primetime Emmy cho Nam diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim truyền hình. Ba phần phim đầu tiên của Stranger Things, hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Xem thêm  Netflix chi tới 20 triệu đô để giành quyền phát hành phim "The Starling"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *