Phim Song Song (2020) – Phim kinh dị mới của Nhã Phương sẽ ra mắt cuối năm

Sau một năm nghỉ sinh con đầu lòng, Nhã Phương sẽ tái xuất với bộ phim kinh dị giật gân, ly kỳ mang tên “Song Song”. Bộ phim là dự án của đạo diễn trẻ Nguyễn Hữu Hoàng

Trong phim, Nhã Phương vào vai một bà mẹ hạnh phúc bên người chồng thành đạt (do Trương Thế Vinh đảm nhiệm) và con gái nhỏ có tâm lý phức tạp. Sau đó Nhã Phương phải đối mặt với nhiều cú sốc tinh thần, đồng thời phải tìm cách giải mã những hiện tượng kỳ lạ liên quan đến một bí mật trong quá khứ.

Phim kinh dị “Song Song” là dự án điện ảnh thứ hai của đạo diễn trẻ Nguyễn Hữu Hoàng – người từng gây ấn tượng mạnh với phim đầu tay “Ống kính sát nhân”. Bộ phim pha trộn giữa các thể loại ly kỳ, giật gân và tâm lý đặt trong bối cảnh hai cơn bão lớn của năm 1999 và 2020. Lấy cảm hứng từ khái niệm “hiệu ứng cánh bướm”, bộ phim là câu chuyện về một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm của mình khi vô tình thay đổi quá khứ, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn.

Chia sẻ về lần trở lại màn ảnh này, Nhã Phương cho biết cô có chút hồi hộp và cảm thấy hồi hộp:”Trong một năm qua, Nhã Phương dành thời gian cho gia đình những vẫn luôn cảm thấy nhớ ống kính máy quay. Phương quyết định tham gia dự án phim “Song Song” bởi vì vai diễn người mẹ mang lại cho mình sự đồng cảm sâu sắc.”

Xem thêm  Phim Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu - Extraction(2020)

Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng nói về tên phim là Song Song :“Tôi nghĩ bộ phim vừa đơn giản để khơi gợi sự tò mò và vô cùng phù hợp với chủ đề phim khi khán giả trải nghiệm trọn vẹn câu chuyện”.

Giống như “Ống kính sát nhân”, Đà Lạt tiếp tục là địa điểm được đạo diễn trẻ lựa chọn làm bối cảnh chính của phim. Cuối cùng, “Song Song” đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25/09/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *