Phim siêu anh hùng của The Rock và Emily Blunt sẽ được chiếu trên Netflix

Theo Variety, Netflix đã mua được bản quyền phát hành dự án phim siêu anh hùng “Ball and Chain” của The Rock và Emily Blunt. Đây là phim chuyển thể từ truyện tranh siêu anh hùng nổi tiếng ở thập niên 1990. Nội dung phim xoay quanh một đôi vợ chồng siêu anh hùng bị đặt vào tình huống trái ngang khi vừa phải giải quyết những rắc rối trong cuộc hôn nhân của họ, nhưng không thể xa nhau vì họ chỉ có thể phát huy hết năng lực khi ở bên nhau.

Đây không phải lần đầu tiên The Rock đóng cặp cùng Emily Blunt. Họ đã xuất hiện cùng nhau trong phim “Jungle Cruise”. Không chỉ đóng vai chính trong “Ball and Chain”, họ còn tham gia sản xuất phim. Được biết, biên kịch được đề cử Oscar của “The Big Sick” – Emily V. Gordon sẽ viết kịch bản cho phim này.

The Rock nói: “Netflix là đối tác hoàn hảo để truyền tải bộ phim siêu anh hùng lãng mạn ấn tượng này, và chúng tôi rất hào hứng khi lại có cơ hội làm việc với đội ngũ của Netflix. Và tôi rất mừng khi không chỉ tái hợp với người bạn Emily Blunt thân mến trước máy quay, mà còn hợp tác với cô ấy để thổi hồn vào kịch bản của Emily V. Gordon.”

Sắp tới, The Rock sẽ xuất hiện trong phim hài – hành động “Red Notice” cùng với Gal Gadot và Ryan Reynolds, dự kiến ra mắt vào 13/11 năm nay. Mặt khác, Emily Blunt sẽ sớm trở lại màn ảnh rộng với “A Quiet Place II”, do chồng cô – John Krasinski làm đạo diễn. Phần 2 của “A Quiet Place” dự kiến sẽ công chiếu vào 04/09/2020.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *