Phim Sex Education 3 bị gián đoạn do lệnh phong tỏa của nước Anh

Tin không vui lắm cho các fan đang mong đợi phim Sex Education season 3 mau chóng lên sóng. Theo độc quyền Deadline, Sex Education cũng không thoát khỏi việc bị hoãn quay hình.

Được biết, mùa phim mới của Sex Eductaion được lên kế hoạch bấm máy quay hình ban đầu là tháng 5 năm nay tại Wales. Tuy nhiên, mọi thứ phải tạm hoãn khi lệnh phong toả, giãn cách xã hội tại Anh được nới rộng thêm ít nhất 3 tuần.

Mặc dù sự chậm trễ không phải là một bất ngờ lớn, nhưng nó cho thấy sự ảnh hưởng của dịch coronavirus nên ngành điển ảnh toàn cầu, khiến cho hàng loạt bộ phim phải ngưng sản xuất, rời lịch chiếu và hủy bỏ hàng loạt sự kiện. Hy vọng các bộ phim truyền hình sẽ vẫn có thể sản xuất bình thường sau khi đại dịch corona đi qua.

Netflix đã có một bộ phim truyền hình khác quay tại Vương quốc Anh bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, đáng chú ý nhất là The Witcher , đã ngừng hoạt động vào ngày 16 tháng 3 . Bộ phim truyền hình The Crown cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Được biết, Netflix đang làm việc với các nhà sản xuất và các bên liên quan để có thể tiếp tục sản xuất bộ phim một cách an toàn, nhưng mọi thứ vẫn phải phụ thuộc vào lệnh phong tỏa cách ly của Vương Quốc Anh.

Dựa theo lịch chiếu của 2 mùa trước. Sex Education 3 được dự đoán ra mắt và Xuân 2021, nhưng với việc hoãn trên có thể phim sẽ lên sóng chậm hơn.

Xem thêm  Quân Vương Bất Diệt tập 1 của Lee Min Ho mới ra mắt đã lập kỷ lục Rating

Trong khi khán giả đang háo hức về một mùa phim mới thì vừa qua, Netflix đã chính thức xác nhận series này sẽ tiếp tục có phần ba bằng việc tung ra một đoạn clip giới thiệu. Theo đó, Sex Education season 3 sẽ có mặt trên kênh phim trực tuyến này vào năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *