Phim Những người bạn-Friends tập đặc biệt tái hợp của 6 diễn viên sẽ quay vào mùa Hè này

Dàn diễn viên của bộ phim truyền hình huyền thoại “Friends” đang chuẩn bị cho tập phim đặc biệt sẽ được công chiếu trên HDO Max.

Mới đây, chủ tịch WarnerMedia Entertainment – ông Bob Greenblatt đã tiết lộ kế hoạch sản xuất tập đặc biệt của “Friends”. Vốn dĩ, màn tái hợp hấp dẫn của dàn sao “Friends” dự kiến được chiếu trên HBO Max vào ngày 27/05 nhưng kế hoạch sản xuất đã bị trì hoãn do dịch Covid-19.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

It’s happening… @hbomax @jenniferaniston @lisakudrow @mleblanc @mattyperry4 @_schwim_

Bài viết do Courteney Cox (@courteneycoxofficial) chia sẻ vào

Vào thứ Hai vừa qua, ông Greenblatt đã chia sẻ với Variety rằng: “Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng sẽ chỉ bị hoãn nhiều nhất là 1-2 tháng, nhưng bây giờ có vẻ như thời gian tạm ngừng phải dài hơn. Chúng tôi mong rằng có thể làm tập phim đặc biệt vào cuối mùa hè năm nay, nếu các diễn viên sắp xếp được lịch trình và chúng tôi có thể tiếp tục sản xuất. Chúng tôi nghĩ rằng có vô cùng nhiều khán giả khao khát được thấy 6 người bạn tuyệt vời tái hợp.”

Theo những thông tin trước đó, Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew Perry và David Schwimmer đã xác nhận sẽ tham gia tập phim đặc biệt này. Đáng chú ý, tập phim sẽ ghi hình ở Stage 24 của Warner Bros. Studio tại Burbank, nơi mà series “Friends” đã được thực hiện.

Xem thêm  Space Force - phim hài truyền hình mới của ngôi sao Steve Carell trên Netflix

Tất cả 10 phim của bộ phim hài Friends (TV Series 1994–2004) đã rời khỏi Netflix vào cuối năm 2019, điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xem Friends bạn sẽ phải đợi đến khi HBO Max ra mắt vào tháng 5. Phần đặc biệt, cũng như tất cả 236 tập của Friends sẽ có mặt khi HBO Max ra mắt, điều này sẽ giúp nền tảng này thu hút thêm lượng người đăng ký. Mặc dù bộ phim sitcom này đã ra mắt tập cuối cùng cách đây 15 năm, nhưng các nhà nghiên cứu thị trường của bên thứ ba đã chia sẻ rằng đến bây giờ Friends vẫn là một trong những chương trình được xem nhiều nhất trên nền tảng Netflix.

Theo một báo cáo trước đó, Warner Bros. Entertainment nói với Variety rằng doanh số bán đĩa cững và kỹ thuật số của Series Friends đã có mức tăng gấp ba lần kể từ khi họ tuyên bố sẽ rút bộ phim này khỏi Netflix.

Phim Những người bạn – Friends (TV Series 1994–2004)

  • Nội dung: Loạt phim dõi theo những sự cố vui nhộn của 6 người bạn tuổi đôi mươi đang vật lộn với những thử thách trong công việc, cuộc sống, tình yêu tại Manhattan những năm 1990.
  • Diễn viên chính: Jennifer Aniston,Courteney Cox,Lisa Kudrow
  • Tác giả: David Crane,Marta Kauffman

Bạn có hào hứng với tập đặc biệt của “Friends” không? Hãy để lại những mong đợi của bạn về tập phim này trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm  Top 10 phim phim kinh dị hay cho mùa Halloween 2021
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *